Phương Hiếu khen thí sinh dễ thương, không dữ như Liêu Hà Trinh


Cặp thí sinh cá tính Hoàng Ân và Hương Giang “lột xác” với phong cách dễ thương, nhí nhảnh trong vai 2 MC của chương trình Cánh cửa thần kỳ, nơi các khách mời được trải nghiệm thử thách đi đến quá khứ hoặc tương lai.


Cả hai cùng với 2 khách mời là ca sĩ Trà Phan và ca sĩ Phạm Chí Thành dùng “cánh cửa thần kỳ” để quay ngược về lúc cả nhóm mới vừa được 6 tuổi, vẫn còn sự ngây thơ, đáng yêu của những em bé lớp 1. Lúc này Hương Giang có biệt danh là Giang “điệu”, còn Hoàng Ân thì tự xưng mình là “đại ca”. Mục đích mà cả hai đưa ra chương trình này là để nói lên những cảm xúc trong trẻo của tuổi thơ, của những ngày đầu tiên đi học, của những sự ngây ngô đáng yêu... để rồi dẫn vào 2 ca khúc Ngày đầu tiên đi học và Bụi phấn được Trà Phan, Phạm Chí Thành và ban nhạc Gigi’s thể hiện. Sự thay đổi phong cách của Hoàng Ân và Hương Giang có vẻ hơi đột ngột với các giám khảo. 


Giám khảo Liêu Hà Trinh khuyên nhủ: “Hay không hay, dở không dở, cả 2 thí sinh đều khác với các cá tính vốn có của mình. 2 em đã thử nghiệm nhưng chỉ đạt ở mức trung bình, hy vọng các em chỉ thử cho vui rồi sau đó phải quay lại với điểm mạnh nhất của mình”. Giám khảo Phương Hiếu: “Phần mở đầu hơi nhẹ, cần năng động và táo bạo hơn. Giọng tự sự nói về thầy cô của các em đã chiếm trọn trái tim của anh. 


Hương Giang cười dễ thương, không hung dữ như Liêu Hà Trinh mà có chút bánh bèo như Phương Uyên và có chút hoa hậu của Kiều Ngân”. Giám khảo Phương Uyên khi xem các thí sinh thể hiện đã thích thú bởi sự ngây thơ và dễ thương đúng với lứa tuổi. Giám khảo Kiều Ngân nhắc nhở các thí sinh khi dẫn dắt vào bài hát phải có sự liên kết với 2 khách mời trên sân khấu.


Kết quả của đêm thi thứ 8, Băng Đăng dẫn đầu chương trình với 36,75 điểm, kế đến là Hương Giang 36 điểm, Mộng Như và Thùy Duyên cùng đạt 35,75 điểm, Hoàng Ân và Thảo Vy 35,5 điểm. Đây là vòng thi không có loại, số điểm sẽ được cộng dồn cho vòng đối đầu của chương trình phát sóng vào thứ Sáu tuần sau, ngày 26/10 trên kênh HTV9. Chương trình Én Vàng Học Đường 2018 do Đài Truyền hình TP.HCM và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Bột giặt nhiệt ABA và Binky.

Clip phần thi của Băng Đăng và Thảo Vy


Ngân Khánh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546