Tìm cách đuổi con dâu ra khỏi nhà và cái kết bất ngờ của mẹ chồng lắm chiêu trong Sự lựa chọn của Lara


Đây mới là chân dung mẹ chồng “đáng sợ” nhất trong lịch sử phim truyền hình. Tìm cách đuổi con dâu ra khỏi nhà và cái kết bất ngờ của mẹ chồng lắm chiêu trong Sự lựa chọn của Lara.

Bộ phim Sự lựa chọn của Lara đang lên sóng truyền hình đặc biệt thu hút khán giả trong những tập đầu tiên với nội dung thực tế về những câu chuyện tình yêu đôi lứa và hôn nhân gia đình. Bộ phim là sản phẩm điện ảnh của đất nước Croatia xinh đẹp, thế nhưng từng câu chuyện và nhân vật trong phim đều giống với hoàn cảnh chung của mọi cô gái châu Á là gặp phải trắc trở trong tình yêu và một bà mẹ chồng khó tính.


Từ châu Âu sang châu Á, câu chuyện mẹ chồng – nàng dâu là vấn đề muôn thuở và nỗi lo của tất cả mọi cô gái trẻ. Lara chính là nhân vật điển hình, dù sống ở phương trời Tây với cuộc sống văn minh, hiện đại, cưới được một người chồng giàu có, điển trai nhưng cô luôn chịu cảnh soi mói, ganh ghét của mẹ chồng Nela (Ecija Ojdanic). Sự lựa chọn của Lara đã xây dựng một nhân vật mẹ chồng “dễ ghét” nhất từ trước đến nay khiến người xem lo sợ “Nếu gặp mẹ chồng thế này, mình sẽ như thế nào?”


Trong phim, bà Nela rất tức giận khi nhiều lần ra tay cấm đoán mối tình của con trai nhưng vẫn không ngăn cản được tình yêu say đắm của Jakov (Ivan Herceg) cùng cô gái nghèo. Không chỉ thế, Jakov còn bí mật kết hôn cùng Lara (Doris Pincic) và đưa cô về biệt thự sinh sống cùng gia đình. Khi nghe chồng mình đã chấp nhận con dâu trước khi con trai lên thuyền ra khơi, bà Nela đành phải chấp nhận ngoài mặt dù trong lòng đang toan tính nhiều kế sách đuổi Lara ra khỏi nhà càng nhanh càng tốt.

Dùng hết mọi cách con dâu vẫn không biến mất khỏi gia đình mình, bà Nela nghĩ kế “độc” liên hệ với mẹ Lara để mượn tay bà thông gia bất đắc dĩ đưa con gái đi nơi khác. Nghĩ rằng cao tay ai ngờ bà Nela nhận lại cái kết ngoài sức tưởng tượng. Dưới sức ép của mẹ chồng và mẹ ruột, Lara sẽ làm gì để bảo vệ hạnh phúc đời mình?

Muốn kế hoạch chắc chắn hơn, bà Nela lấy cớ ăn mừng ngày chồng xuất viện bình an về nhà để mở tiệc mời ngài thị trưởng đến dự và làm khó Lara trong vai trò con dâu mới. Nela muốn lợi dụng ngài thị trưởng để đưa vợ của con trai đi khỏi nhà mình. Thế nhưng, mọi việc đều có sự an bài của nó khi kế hoạch chẳng những không thành, bà Nela còn nếm trải chua cay khi bị tình nhân bí mật của bà ta – luật sư Zoran có tình ý quyến rũ bà Mia Bozic – mẹ của Lara. Trước tình cảnh trớ trêu đó, bà Nela sẽ đối phó thế nào? Về phía Lara, cô có kế sách gì để vượt qua mẹ chồng “lắm chiêu” này?


Sự lựa chọn của Lara – bộ phim châu Âu dành cho người hiện đại với câu chuyện tình yêu ngọt ngào, những tình huống bất ngờ, gay cấn trong các mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu, thương trường cùng những biến động trong cuộc sống.

Bộ phim Sự lựa chọn của Lara được phát sóng vào lúc 13h hàng ngày trên kênh THVL1.

Ngân Thương
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546