Đức Tuấn bối rối vì không nhớ đã rơi nước mắt bao nhiêu lần khi hát nhạc Phạm Duy


Trong hậu trường Sol Vàng tháng 10, Đức Tuấn bối rối không nhớ đã khóc bao nhiêu lần khi hát nhạc Phạm Duy. Nam ca sĩ bất ngờ tiết lộ dự định tổ chức liveshow nhạc Phạm Duy của riêng mình trong tương lai.


Đức Tuấn là một trong số ít ca sĩ trẻ thành công với nhạc Phạm Duy, anh được chính cố nhạc sĩ công nhận về giọng hát và phong cách trình diễn chuyên nghiệp khi trình diễn những ca khúc của mình sau danh ca Thái Thanh, Duy Quang. Góp mặt trong chương trình Sol Vàng tháng 10 chủ đề Tình ca Phạm Duy, Đức Tuấn có cơ hội chia sẻ những cảm nhận và kỷ niệm về cố nhạc sĩ Phạm Duy.


Nam ca sĩ có những biểu cảm khá thú vị khi tham gia thử thách hỏi đáp nhanh của chương trình như những ca khúc Phạm Duy nghe nhiều nhất, ca sĩ hát nhạc Phạm Duy yêu thích nhất... Khi được yêu cầu liệt kê 3 tính từ miêu tả tính cách của nhạc sĩ Phạm Duy, Đức Tuấn đắn đo suy nghĩ và cho biết đó là ngang tàng, tinh tế và đa tình. Nói về cố nhạc sĩ, Đức Tuấn cho biết mình phải dành cả hai ngày trò chuyện mới kể hết được. Tuy nhiên theo anh mỗi cuộc gặp gỡ với nhạc sĩ đều là những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình. Nói về cơ duyên gặp nhạc sĩ Phạm Duy lần đầu cách đây 13 năm, đó là vào cuối năm 2005. Khi biết tin nhạc sĩ Phạm Duy về Việt Nam, Đức Tuấn đã tìm mọi cách liên lạc và sắp xếp cuộc hẹn với nhạc sĩ Phạm Duy để bày tỏ lòng kính mến với ông. Bên cạnh đó, nam ca sĩ đã được nhạc sĩ Phạm Duy chia sẻ nhiều kiến thức, kinh nghiệm sống đáng quý.


Đức Tuấn cho biết bản thân chưa bao giờ phải thay đổi phong cách âm nhạc hay ép mình khi hát nhạc Phạm Duy mà đó là sự trùng hợp và đồng điệu giữa hai tâm hồn. Khi được MC Minh Đức đặt giả thuyết nếu không hát nhạc Phạm Duy thì Đức Tuấn sẽ là một ca sĩ như thế nào. Anh cho biết bản mình vẫn theo đuổi dòng nhạc xưa nhưng chắc chắn không thể có được những thành công như hiện tại.
Đức Tuấn cho biết anh đã thu âm khoảng 50 ca khúc Phạm Duy, ra mắt 3 album nhạc Phạm Duy. Bất ngờ hơn, nam ca sĩ tiết lộ đang ấp ủ dự định tổ chức một liveshow nhạc Phạm Duy của riêng mình trong tương lai.Sol Vàng tháng 10 với chủ đề “Tình ca Phạm Duy”, tôn vinh cố nhạc sĩ Phạm Duy sẽ được phát sóng vào 20g15, thứ Bảy, ngày 13/10/2018 trên kênh VTV9. Chương trình do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện với sự đồng hành của viên giải bia rượu Deal 101.

Trailer Sol Vàng tháng 10

Vỹ Dạ
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546