Kỳ Tài Lộ Diện 2019 – Phiên bản Hội nhập đi đến chặng đường cuối cùng


Sau những vòng đấu đầy lôi cuốn, chương trình Kỳ Tài Lộ Diện 2019 – Phiên bản Hội nhập do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp với Công ty Truyền thông Khang thực hiện đã đi đến chặng đấu cuối cùng.

Đêm Gala này không còn là một vòng thi ảo thuật đơn thuần, mà thực sự đã trở thành không gian giao lưu văn hóa đậm tính nghệ thuật. Ở đó, các ảo thuật gia đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau đã kết nối cùng nhau thông qua những phần trình diễn được dàn dựng kỳ công trên nền là bối cảnh văn hóa Việt Nam. Điều đó không chỉ giúp những đại diện đến từ nước bạn hiểu hơn về Việt Nam mà còn góp phần quảng bá vẻ đẹp Việt Nam ra thế giới.


Trong vai trò đưa ra những đánh giá về các tiết mục là các nghệ sĩ trong vai trò Ban bình luận, vừa nghiêm khắc nhưng cũng vừa dí dỏm. Ở vị trí Ban bình luận chuyên môn gồm nghệ sĩ Thanh Bạch và ảo thuật gia Hoàng Nghiêm, bên cạnh đó là Ban bình luận giải trí với ca sĩ Đoan Trang và nghệ sĩ hài Nam Thư.


Vậy là Kỳ Tài Lộ Diện 2019 – Phiên bản Hội nhập do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang thực hiện cũng đã chạm đích đến cuối cùng của chặng đường. Sau 3 tháng tranh tài, 12 ảo thuật gia đến từ 9 quốc gia đã trở thành những mảnh ghép tạo nên bảng phổ đa sắc màu tuyệt đẹp và để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng công chúng Việt Nam. Trước phút chia tay, nghệ sĩ Thanh Bạch đã nghẹn ngào: “Không ngờ đây là buổi cuối cùng, để rồi bao nhiêu niềm vui phút chốc đã trở thành kỷ niệm”.


Kết thúc chương trình, đại diện đơn vị sản xuất, đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh đã trao giấy chứng nhận và kỷ niệm chương cho các ảo thuật gia góp mặt trong Kỳ Tài Lộ Diện 2019 – Phiên bản Hội nhập. Chắc chắn thời gian ở Việt Nam sẽ là những trải nghiệm khó quên trong lòng các ảo thuật gia và khi trở về nước họ sẽ mang theo trong tim mình những những cung bậc cảm xúc khó phai mờ.


Tiếp nối khung giờ 21:00 thứ Hai hằng tuần trên THVL1 bắt đầu từ ngày 25/11/2019 sẽ là chương trình Lô Tô Show – Phiên bản Nghệ sĩ do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện.\

P.V
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546