Sensodyne Rapid Action: giải pháp giúp giảm nhanh những cơn ê buốt đồng thời bảo vệ răng lâu dài


Ngày 16/11, nhãn hiệu kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm hàng đầu Việt Nam Sensodyne chính thức ra mắt dòng kem đánh răng giảm nhanh ê buốt- Sensodyne Rapid Action, với lợi thế vượt trội trong việc giảm ê buốt chỉ qua một lần chải.


Từ nay, người tiêu dùng Việt đã có giải pháp giúp giảm nhanh những cơn ê buốt chớp nhoáng với tốc độ nhanh chóng và hiệu quả.

Ông Vaibhav Banchawat – Trưởng ngành hàng tiêu dùng, văn phòng đại diện GSK tại Việt Nam cho biết: “Luôn nỗ lực đem lại những sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng, dựa trên các nghiên cứu và thành tựu khoa học, chúng tôi tự hào cho ra đời dòng sản phẩm Sensodyne Rapid Action. Với các chứng minh lâm sàng, sản phẩm giúp giảm nhanh ê buốt chỉ qua 1 lần chải răng. Sản phẩm không chỉ giúp cải thiện vấn đề ê buốt với tốc độ nhanh chóng, mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng, nhất là những ai gặp vấn đề về răng nhạy cảm. Với nỗ lực cải tiến cùng sản phẩm ra mắt lần này, chúng tôi kỳ vọng tiếp tục được người tiêu dùng Việt tin tưởng là nhãn hiệu hàng đầu tại Việt Nam dành cho răng nhạy cảm“.


Ông Vaibhav Banchawat – Trưởng ngành hàng tiêu dùng – văn phòng đại diện GSK tại Việt Nam chia sẻ tại chương trình

Khắc phục tình trạng nhạy cảm ngà 

Nhạy cảm ngà hay răng nhạy cảm là một trong những vấn đề răng miệng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Theo Kantar công bố vào 12/2017, 51% hộ gia đình tại 4 thành phố lớn ở Việt Nam (Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ) có thành viên bị nhạy cảm ngà. Trên thế giới, cứ 3 người lại có 1 người gặp các triệu chứng ê buốt răng, nhưng chỉ 1/3 trong số đó tìm kiếm giải pháp loại bỏ vấn đề này.

Răng nhạy cảm là hiện tượng đau nhói, xảy ra đột ngột, xuất phát từ ngà răng bị lộ khi có các kích thích do nhiệt (nóng, lạnh), cơ học (cọ xát), hóa học (ăn món chua, ngọt), khí động (luồng hơi) hoặc kích thích thẩm thấu. Chính vì thế người gặp phải nhạy cảm ngà thông thường chỉ cảm nhận những cơn ê buốt chớp nhoáng.

Theo nghiên cứu, ê buốt truyền từ răng đến não với tốc độ 6/1.000 giây. Tốc độ này nhanh hơn màn trập của camera 14 lần, tốc độ vỗ cánh của chim ruồi 150 lần và tốc độ nháy mắt của con người 350 lần. Những cơn ê buốt chớp nhoáng không chỉ “dễ đến dễ đi”, mà còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Chúng khiến người bị triệu chứng này không ăn được những món ăn ưa thích, giảm hiệu suất làm việc, chất lượng cuộc sống.

Nghiên cứu từ phía nhãn hàng Sensodyne đã chỉ ra, 70% người bị ê buốt răng thừa nhận vấn đề này làm giảm niềm vui ăn uống. Không ít người tìm cách giảm các triệu chứng ê buốt bằng cách tránh xa một số loại thức ăn, đồ uống, ăn, nhai một bên miệng, thay đổi kỹ thuật đánh răng, quàng khăn che miệng trong khi thời tiết lạnh,…

Sử dụng Sensodyne Rapid Action hằng ngày giúp giảm nhanh ê buốt đồng thời bảo vệ răng lâu dài


Ông Vaibhav Banchawat trả lời thắc mắc của phóng viên tại chương trình

Sensodyne Rapid Action đem đến biện pháp nhanh với hiệu quả lâu dài để giảm triệu chứng ê buốt thường xảy ra chớp nhoáng khi chúng ta đánh răng. Với công thức hoàn toàn mới, kết hợp muối thiếc (II) florua chứa polymer kết dính sinh học và công thức khan nước, khi tiếp xúc với nước sẽ tạo thành chất kết dính sinh học ngay tại thời điểm chải răng đồng thời hình thành khung dạng gel để cố định muối thiếc bảo vệ răng. Trong sản phẩm mới ra mắt này, muối thiếc (II) florua được bổ sung vào công thức không chỉ giúp tăng khả năng lấp kín ống ngà nhanh và lâu dài mà còn giúp bổ sung hàm lượng flour giúp làm trắng và sạch răng hiệu quả.


Công thức muối thiếc (II) florua được sáng chế dựa trên tiêu chí tốc độ tác dụng nhanh, giảm lưu lượng dịch chuyển động qua các ống ngà nhiều hơn 127% so với những sản phẩm kem đánh răng thông thường. Ngoài ra, các ống ngà sau khi được bịt kín chịu được các thử thách với acid một cách lâu bền, giúp răng được bảo vệ kéo dài. Công thức này còn bảo đảm độ bao phủ vượt trội trên các ống ngà- 81% so với 51% ở các sản phẩm kem đánh răng thông thường, giúp giảm ê buốt ngay từ lần chải đầu tiên và giảm nhạy cảm ngà đến 3 lần sau 3 ngày sử dụng. Không những thế, sản phẩm giúp giảm ê buốt đến 64% sau 8 tuần sử dụng.

P.V
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546