Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khám phá Nha Trang và tham gia hoạt động cộng đồng

Thuộc khuôn khổ đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Top 45 thí sinh xuất sắc nhất đã có những hoạt động ý nghĩa tại Nha Trang – nơi diễn ra vòng bán kết, chung kết cuộc thi.


Sau Bảo Lộc và Đà Lạt, Nha Trang là điểm dừng chân tiếp theo của các thí sinh trong hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Tại đây, các thí sinh sẽ tham gia vào các hoạt động bên lề, các phần thi phụ trước khi bước vào các đêm thi quan trọng.

Nằm trong hoạt động quảng bá văn hóa du lịch của Nha Trang, Top 45 thí sinh được tham quan, ghé thăm các địa danh nổi tiếng của thành phố biển xinh đẹp như Hòn Chồng, Tháp Bà, Tháp Trầm Hương… Bên cạnh việc tham quan, các thí sinh còn được tìm hiểu văn hóa truyền thống và khám phá nét đẹp Nha Trang, tạo động lực và tinh thần cho những vòng thi sắp tới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. 


Cùng với hoạt động tham quan, một trong những hoạt động không thể thiếu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính là hoạt động xã hội cộng đồng. Cụ thể, Top 45 thí sinh có chuyến thiện nguyện tại chùa Thanh Sơn (Xã Hải Đông, TP Cam Ranh) và trường tiểu học Vĩnh Phương 2 (Xã Vĩnh Phương, TP Nha Trang).

Các thí sinh và ban tổ chức cuộc thi đã trao tặng phần quà gồm thực phẩm và nhu yếu phẩm cần thiết cho các em học sinh, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Chùa Thanh Sơn cũng chính là địa điểm quen thuộc mà tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thường xuyên ghé thăm.

Tại đây hiện đang nuôi dưỡng các trẻ em mồ côi, người già không nơi nương tựa. Sự xuất hiện của Top 45 thí sinh mang đến không khí náo nhiệt, tươi vui nhưng vô cùng ấm áp của tình người, những câu chuyện được sẻ chia, những nụ cười là điều đọng lại trong lòng các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
Còn tại trường tiểu học Vĩnh Phương 2, các thí sinh được giao lưu, sinh hoạt cùng các em học sinh. Nhiều em nhỏ đã bày tỏ ước mơ được trở thành hoa hậu và vô cùng ái mộ các chị trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Kết thúc chuyến đi, các thí sinh đã chiêm nghiệm được nhiều bài học ý nghĩa về cuộc sống, qua đó thêm yêu thương cộng đồng và góp phần lan tỏa giá trị nhân văn đến mọi người. Đây là hoạt động đồng hành quen thuộc diễn ra vào hàng năm của tổ chức HHHV nói chung và cuộc thi HHHVVN nói riêng.

Trước đó, tại chương trình Miss Universe Star Night, các thí sinh HHHVVN đã quyên góp được số tiền hơn 1 tỷ đồng cho quỹ từ thiện. BTC HHHVVN tập trung nhiều vào các hoạt động xã hội, gắn kết cộng đồng thông qua các chương trình thăm hỏi, trao quà tặng, hướng đến đối tượng là người dân nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt tập trung đến trẻ em phụ nữ và người già neo đơn. Các hoạt động diễn ra trải dài trên nhiều tỉnh thành đất nước, như Bảo Lộc, Lâm Đồng, Long An, Nha Trang... 

Photo: Sang Đào, Nguyễn Tuấn Linh

Theo PL&XH
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546