Hoa hậu H’Hen Niê tái ngộ bộ ba Khánh Vân - Kim Duyên - Thúy Vân hội ngộ tại “Cục im lặng”


Hoa hậu H’Hen Niê tái ngộ bộ ba Khánh Vân - Kim Duyên - Thúy Vân và có những shoot ảnh đẹp "xuất thần.


Tối 27/12, hoa hậu H’Hen Niê Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân – Kim Duyên – Thúy Vân tái ngộ tại triển lãm 20 sự nghiệp của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. Đây cũng là giám khảo chính từng đồng hành, đánh giá, góp phần tìm ra gương mặt xứng đáng nhất tại cuộc thi Miss Universe Vietnam năm nay.Hoa hậu Khánh Vân, á hậu Kim Duyên, á hậu Thúy Vân bày tỏ tình cảm của mình đối với nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, cũng như có dịp chiêm ngưỡng những thiết kế tuyệt đẹp, công phu đến từ thương hiệu của NTK Nguyễn Công Trí. Đối với các đại diện Việt Nam tại Miss Universe, NTK Nguyễn Công Trí chính là chủ nhân của trang phục dạ hội cho á hậu Hoàng Yến dự thi Miss Universe 2009, hoa hậu Phạm Hương tại Miss Universe 2015 và á hậu Hoàng Thùy lọt Top 20 Miss Universe 2019.


Đến tham dự triển lãm “Cục Im Lặng”, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ cô rất ngưỡng mộ các bộ sưu tập của NTK Nguyễn Công Trí, đồng thời có niềm yêu thích với nghệ thuật đương đại và muốn tìm hiểu thêm về loại hình nghệ thuật này. Hoa hậu H’Hen Niê cùng Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cùng đọ sắc trong shoot ảnh được thực hiện ngay tại không gian của buổi triển lãm.


Với kinh nghiệm chinh chiến Miss Universe, H’Hen Niê đã nhiệt tình phối hợp ăn ý cùng Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Đặc biệt, cô rất quan tâm đến Hoa hậu Khánh Vân và thường xuyên động viên, đưa ra lời khuyên để hoa hậu Khánh Vân sẵn sàng cho Miss Universe 2020. 


Sau đăng quang, hoa hậu Khánh Vân, á hậu Kim Duyên, á hậu Thúy Vân bận rộn với lịch trình tham gia các sự kiện, chương trình thời trang, giải trí. Sắp tới, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ dành nhiều thời gian cho các hoạt động cộng đồng, xã hội, mở đầu là chuỗi hoạt động về thăm quê của các người đẹp.

Tố Như
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546