Hoa hậu Khánh Vân giản dị đi từ thiện sau đăng quang

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân đã có chuyến đi từ thiện đầu tiên trên cương vị của mình, hướng tới cộng đồng, xã hội.


Sau đăng quang, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân cùng Á hậu 1 Huỳnh Kim Duyên, Á hậu 2 Thúy Vân và các người đẹp tại cuộc thi đã có chuyến từ thiện đầu tiên tại mái ấm Hy vọng - Khánh Hòa.Cùng với Hoa hậu Khánh Vân, các người đẹp Top 5 Đào Thị Hà, Top 5 Nguyễn Thị Hương Ly và các người đẹp chiến thắng giải thưởng phụ: Nguyễn Diana (Người đẹp Thể thao), Lê Hoàng Phương (Người đẹp Biển), Vũ Thị Hòa Liên (Người đẹp được yêu thích nhất), Lương Ý Như (Người đẹp Thân thiện), Vũ Quỳnh Trang (Người đẹp Bản lĩnh), Nguyễn Ngô Hoàng Nhi (Người đẹp Tài năng) cũng có mặt trong buổi từ thiệnĐây là hoạt động truyền thống và ý nghĩa của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Hướng tới cộng đồng, xã hội là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu mà tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cần phải nhận thức và có trách nhiệm.


Á hậu 2 Thúy Vân cùng các thí sinh được nhiều em nhận ra khi đến thăm và tặng quà ở Khánh HòaTại đây Hoa hậu Khánh Vân và các người đẹp đã đến thăm mái ấm Hy vọng nơi đang nuôi dưỡng 28 trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn. Các người đẹp đã trao phần quà gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm cần thiết và đồ chơi cho các em nhỏ.
Không diện các trang phục lộng lẫy như đêm chung kết, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân và Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Á hậu Phạm Hồng Thúy Vân giản dị trong trang phục áo thun, thân thiện chơi đùa cùng các em nhỏ. Mọi người đã cùng nhau giao lưu văn nghệ, khiến không khí trở nên gần gũi và ấm áp hơn.Đặc biệt, Hoa hậu Khánh Vân còn hướng dẫn các em đi catwalk nhằm khích lệ sự tự tin, vượt qua những rào cản về tâm lý, giúp các em có động lực để phát triển bản thân, sống có ước mơ, lý tưởng và trách nhiệm.


Kết thúc chuyến đi từ thiện, Hoa hậu Khánh Vân cùng hai Á hậu sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện khác, tiếp nối sứ mệnh vì cộng đồng mà cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hướng tới, truyền cảm hứng và năng lượng tích cực đến mọi người. Sáng ngày 10/12, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ đáp chuyến bay về TP HCM để tiếp tục các hoạt động đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Ảnh: Sang Đào
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546