Nguyễn Công Trí kết hợp 10 nghệ sĩ đương đại trong Triển lãm thời trang 'Cục im lặng'

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một triển lãm thời trang kết hợp cùng liên nghệ thuật mang chiều sâu và quy mô tầm quốc tế do Nguyễn Công Trí tổ chức.


Buổi Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật Đương đại “Cục im lặng” sẽ diễn ra từ ngày 27/12 - 29/12 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Đây là sự kiện đánh dấu chặng đường hơn 20 cống hiến làm nghề của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, và đặc biệt hơn nữa khi “Cục Im Lặng” có sự kiện kết hợp giữa thời trang và liên nghệ thuật mang chiều sâu và quy mô tầm quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam. 

Cong Tri lan dau trien lam 10 BST, ket hop cung dan nghe si noi tieng hinh anh 1 3.jpg

10 bộ sưu tập của Công Trí sẽ kết hợp cùng 10 nghệ sĩ để tạo ra không gian thưởng thức nghệ thuật.

Trước thềm sự kiện, danh tính về 10 nghệ sĩ đương đại kết hợp cùng “anh cả làng thời trang Việt" trong buổi Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật Đương đại “Cục im lặng” được giới mộ điệu quan tâm hơn bao giờ hết. Những nghệ sĩ tham gia trình diễn tác phẩm tại sự kiện bao gồm Nghệ sĩ Thị giác Ngô Đình Bảo Châu, Nghệ sĩ Múa - Biên đạo múa đương đại Ngô Thanh Phương, Kiến trúc sư VUUV, Nghệ sĩ Thị giác Lu Yang, Nghệ sĩ Thị giác Trương Công Tùng, Nhiếp ảnh gia Thời trang - Nghệ sĩ Thị giác Hứa Như Xuân, Nghệ sĩ Thị giác Tùng Crazy Monkey, Nghệ sĩ Thị giác Truc-Anh và Đạo diễn - Nhà sản xuất phim Bảo Nguyễn. Tất cả đều là những nghệ sĩ đương đại đầy tài năng trong nước và quốc tế. 

Với sự kết hợp của nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam - Nguyễn Công Trí và 10 nghệ sĩ trẻ tài năng từ nhiều ngành nghệ thuật khác nhau, buổi Triển lãm Thời trang - Nghệ thuật đương đại “Cục im lặng” hứa hẹn sẽ mang đến giới mộ điệu những góc nhìn và tiếp cận đương đại vô cùng mới mẻ. 

Profile khủng của 10 mảnh ghép đồng hành cùng NTK Nguyễn Công Trí tại triển lãm thời trang Cục im lặng - Ảnh 2.

Qua tác phẩm kết hợp giữa Ngô Đình Bảo Châu x bộ sưu tập No.1 của Nguyễn Công Trí, người xem sẽ được dịp bước vào thế giới của sự truy vấn kí ức và tâm lý do cả hai cùng mở ra.

Trong khuôn khổ Triển lãm, vào ngày 29/12, ban tổ chức thực hiện Talkshow giữa Công Trí cùng các nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới nghệ thuật sẽ cùng nhau trò chuyện về các lát cắt trong ngành và những chiêm nghiệm đúc kết từ cuộc hành trình duy mĩ cùng gấm nhung. 

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một triển lãm thời trang kết hợp cùng liên nghệ thuật mang chiều sâu và quy mô tầm quốc tế, nơi trưng bày những sáng tạo của huyền thoại của làng thời trang, nhà thiết kế có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam - Nguyễn Công Trí. Nhà thiết kế Công Trí sau hơn 2 thập kỉ cống hiến cho nền thời trang nước nhà, đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều người, đặc biệt là các nghệ sĩ đương đại. 

NTK Nguyễn Công Trí hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn giới mộ điệu.

Những bộ sưu tập độc đáo của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí sẽ được tái hiện lại dưới góc nhìn của những nghệ sĩ đương đại đầy tài năng, nâng các thiết kế thời trang lên một tầm cao mới - trở thành những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc của thời đại. 

Với sự đầu tư kĩ lưỡng, Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật Đương đại “Cục im lặng” hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn giới mộ điệu thời trang bằng những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. 20 năm, 10 tác phẩm nghệ thuật, 10 không gian mang đậm tính nguyên bản tất cả sẽ có trong “Cục im lặng”!

PV

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546