Nguyễn Lê Khánh Huyền xuất sắc đăng quang Hoa khôi Đại học Y Dược TP.HCM

Đêm chung kết cuộc thi BEAUTY AND SHINE 2019- Nơi tài năng và sắc đẹp của Sinh viên trường Đại học Y Dược TP.HCM được vinh danh và tỏa sáng, hai gương mặt Nguyễn Lê Khánh Huyền và Trần Anh Tài đã xuất sắc đăng quang Hoa khôi và Nam vương Đại học Y Dược TP.HCM.


Sau gần một tháng tranh tài, BEAUTY AND SHINE 2019 – Một cuộc thi được tổ chức chuyên nghiệp do CLB Truyền Thông Khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật Y học phối hợp với Nhà thiết kế Việt Hùng và K2TV đồng tổ chức, đã tìm ra những nhân tố hội tụ đủ tài năng và xinh đẹp nhất trường Đại học Y Dược TP.HCM để nhận những ngôi vị xứng đáng.


Tham dự đêm chung kết là gương mặt của các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng: MC Vũ Mạnh Cường, Ca sĩ Sơn Ngọc Minh, Diễn viên điện ảnh Kim Thanh Thảo … và đại diện đến từ Ban chấp hành Đoàn – HSV 6 khoa và Đoàn – HSV trường Đại học Y Dược TP.HCM.


Ban Giám Khảo cuộc thi đêm chung kết là những tên tuổi uy tín: Nhà thiết kế Việt Hùng, Bác sĩ Trịnh Vân Anh- Hoa hậu Quý Bà Duyên dáng; Nhà báo Vũ Thu Hiền; MC Vũ Mạnh Cường, Dược sỹ Nguyễn Thị Vinh Hoa; Lê Bảo Tuyền- Đại sứ áo dài Đại học Y Dược, Hoa hậu Đại sứ Du lịch; Vũ Linh – Á quân người mẫu thời trang Việt Nam 2018; Đại sứ Áo dài VN 2019 Trần Trung Trà; Ca sĩ Sơn Ngọc Minh.


Vượt qua các vòng thử thách gồm thi ảnh online, trình diễn catwalk, chụp ảnh và quay clip giới thiệu bản thân tại Alex cui Studio với Trang phục áo dài, Trang phục Y tế, Trang phục thời trang, Chân dung và phần thi tài năng, 12 gương mặt tiêu biểu và xuất sắc nhất của cuộc thi đã vượt qua hơn 100 thí sinh để bước vào đêm chung kết đầy bất ngờ và hấp dẫn.


Trong đêm thi Chung kết, các thí sinh đã tham gia 4 phần thi: Trang phục y tế; Áo dài, Street style và Dạ hội của NTK Việt Hùng, để từ đó chọn ra 5 thí sinh tham gia phần thi Ứng xử. Tất cả trang phục và Make up của thí sinh đều được tài trợ hoàn toàn miễn phí .

Với cuộc tranh tài đầy hấp dẫn của 12 thí sinh đến từ nhiều Khoa khác nhau, sân chơi BEAUTY AND SHINE 2019 trường Đại học Y Dược TP.HCM thực sự là một cuộc thi được tổ chức chuyên nghiệp, uy tín và công tâm. Thành phần Ban Giám khảo là những gương mặt của NTK, nghệ sĩ nổi tiếng, nhà báo có nghề đảm bảo tính công bằng, minh bạch và chuyên nghiệp đã tìm ra 2 ngôi vị cao nhất để vinh danh: Queen (Hoa khôi) Nguyễn Lê Khánh Huyền – Lớp Răng hàm mặt 18 và King (Nam vương) Trần Anh Tài- Lớp điều dưỡng 16.

Trong đêm chung kết, Nhà thiết kế Việt Hùng còn đặc biệt trao thêm 2 giải thưởng danh giá khác là Đại sứ Áo dài Đại học Y Dược TP.HCM cho Nguyễn Hữu Ngọc Tuyền -Lớp Xét nghiệm 19 và Trần Gia Lập- Lớp điều dưỡng 15. Theo đó, cả 2 thí sinh xuất sắc này sẽ được đặc cách vào Vòng chung kết xếp hạng Đại sứ Áo Dài Việt Nam 2020.


Ngoài ra BTC Beauty and Shine 2019 còn trao thêm nhiều giải thưởng khác: Thí sinh có phần thi ứng xử tốt nhất: Phan Ngọc Ái Quyên- Lớp Gây mê hồi sức 17; Thí sinh có mái tóc đẹp nhất: KPă H’ Quynh – Lớp hộ sinh 18; Thí sinh tài năng nhất: Kiên Ngọc Minh Châu- Lớp Dược 17; Thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn: Lương Nguyễn Thiện Ý- Lớp Y17D; Thí sinh được yêu thích nhất do giám khảo bình chọn: Cao Hùng Linh Trung- Lớp Điều dưỡng 16; Thí sinh ăn ảnh nhất: Nguyễn Tường Vy -lớp Gây mê hồi sức 18; Thí sinh thân thiện nhất: Trần Hùng Quốc Hòa- Lớp Xét nghiệm 19; Thí sinh có phần giới thiệu ấn tượng nhất: Chế Nguyễn Thúy Ái- Lớp Điều dưỡng 17.


Đêm chung kết “Beauty and Shine 2019” đã khép lại với dư âm của một bữa tiệc thời trang đa sắc, một sân khấu âm nhạc sâu lắng, một sân chơi ý nghĩa và là một kỷ niệm thật đẹp cho những ngày còn ngồi trên ghế giảng đường của sinh viên trường Đại học Y Dược TP.HCM.

EKIP THỰC HIỆN:

Trang điểm: Triết Nguyễn

Trang phục: NTK Việt Hùng

Ảnh: Hùng Vũ

Thực hiện: K2TV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546