Đông Nhi mướt mồ hôi trên phòng tập cho liveshow Truyền Thái Y của Ngô Kiến Huy

Càng gần đến ngày diễn ra liveshow Truyền Thái Y kỉ niệm 10 năm ca hát của ca sĩ Ngô Kiến Huy, cả êkip đều tập trung cao độ cho những công đoạn cuối cùng, các khách mời cũng lần lượt xuất hiện trên phòng thu, phòng tập, các tiết mục dần được bật mí.


Sự kết hợp trở lại của cặp song ca được yêu thích ngay từ lần đầu kết hợp Đông Nhi và Ngô Kiến Huy sẽ trình diễn cả 3 ca khúc hit của cả 2 ngày ấy trong 1 liên khúc gồm: Bí mật của hạnh phúc, Luôn có một vòng tay và Nghi ngờ (trong đó Luôn có một vòng tay do chính Đông Nhi sáng tác). Liên khúc này sẽ là một câu chuyện hoàn chỉnh trên sân khấu do đạo diễn âm nhạc Phúc Bồ phối khí mới lại kết nối và chính tổng biên đạo Huỳnh Mến dàn dựng. Ngoài ra cả hai sẽ song ca trong một ca khúc hit khác nhưng vẫn đang nằm trong vòng bí mật nhằm tạo bất ngờ. Đông Nhi cũng sẽ gửi đến ca khúc mới nhất của mình: Yêu là cưới vừa phát hành MV. 


Mặc dù tập luyện đến mướt mồ hôi trên phòng tập nhưng cả hai vẫn luôn vui vẻ rạng rỡ vì với 10 năm tình bạn cũng như từng cùng nhau đi chinh chiến khắp các sân khấu lớn nhỏ trong nước, cặp đôi đã quá hiểu nhau và luôn đùa giỡn tạo ra tiếng cười. 


Special show Truyền Thái Y sẽ diễn ra vào đúng 20h12 ngày 19.12.2019 hứa hẹn sẽ là bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc như chính sự nghiệp đa tài và tính tình của chàng Bắp. 7 khách mời ngoài producer, dj Masew phù thuỷ phối khí ca khúc Truyền Thái Y thì có 3 khách mời đã từng song ca cùng Ngô Kiến Huy là Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Ninh Dương Lan Ngọc còn 3 khách mời lần đầu kết hợp gồm Hoàng Thuỳ Linh, Jun Phạm và Sam.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546