Quỳnh Anh Shyn chuẩn bị chuyển hướng làm nhà thiết kế


Hiện tại Quỳnh Anh Shyn đang trên con đường phát triển bản thân với nhiều vị trí khác nhau từ người mẫu ảnh, youtuber, diễn viên cho đến một fashionista có gu thời trang nổi bật và ấn tượng trong làng giải trí Việt Nam. 

Việc chuẩn bị mở ra một bộ sưu tập thời trang cho thấy tham vọng cũng như định hướng khá rõ ràng của Quỳnh Anh Shyn đối với lĩnh vực mà cô chia sẻ đó là đam mê của mình. 


Dù nữ fashionista chưa chính thức công bố bất kỳ thông tin nào về show thời trang lần này nhưng sức nóng đã bắt đầu lan tỏa. Một số khán giả thắc mắc liệu cô nàng có đủ sức để mở một bộ sưu tập thời trang riêng phù hợp với đại đa số hay không, trong khi gu thời trang có hơi hướng khác biệt với thị hiếu số đông. 


Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng chính sự trưởng thành trong cách suy nghĩ và hành động là minh chứng rõ nhất cho đam mê và quyết tâm mãnh liệt của cô nàng. Cô nàng 'tắc kè hoa' luôn biến đổi với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Việc Quỳnh Anh Shyn lấn sân sang làm nhà thiết kế đang nhận được quan tâm của người hâm mộ.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546