Á hậu Thúy Vân gây ấn tượng mạnh trong ngày trở về trường cũ

Á hậu Thúy Vân vừa trở về trường cấp 3 Nguyễn Thị Minh Khai tham gia buổi sinh hoạt chuyên đề đầu tuần đồng thời cũng là cơ hội cho người đẹp tri ân thầy cô giáo cũ và giao lưu cùng các em học sinh.


Là cựu học sinh trường Trung học phổ thông Nguyễn Thị Minh Khai, Á hậu Thúy Vân là khách mời đặc biệt cho buổi sinh hoạt chuyên đề đầu tuần với chủ đề 'Giữ phong tục là giữ hồn dân tộc.' 


Đây là hoạt động nhằm giáo dục ý thức học sinh về bản sắc văn hóa Việt Nam, vừa là cơ hội để thầy trò trường tìm hiểu về phong tục ngày Tết.


Á hậu Thúy Vân đã chia sẻ nhiều kiến thức về ngày Tết, phối hợp cùng các thầy cô trong trường khuấy động không khí, khích lệ các em học sinh phát huy sự chủ động và thêm tự hào về các giá trị truyền thống dân tộc. 


Ngoài ra, Á hậu cùng trao tặng học bổng trị giá 20 triệu đồng cho những em học sinh có thành tích học tập tốt trong học kỳ vừa qua. 


Trở về trường với vai trò Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thúy Vân chia sẻ cô thấy vui vì qua buổi sinh hoạt hôm nay, nhìn thấy lứa học sinh mới của trường ngày càng tự tin hơn, nhiều em học sinh có nền tảng kiến thức vững vàng, có nhiều triển vọng thành công trong cuộc sống.


Á hậu Thúy Vân gửi lời chúc đặc biệt đến các em học sinh khối 12 sẽ có những lựa chọn đúng đắn và hoàn thành tốt kỳ thi trung học phổ thông năm nay. 


Người đẹp trong phần giao lưu với các 'hậu bối.' 


PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546