Chuẩn bị diễn ra Chương trình Đi bộ Lawrence S. Ting 2020: Mang Xuân đến cho người nghèo


Sáng ngày 08/01/2020, tại TP.HCM, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã tổ chức họp báo giới thiệu chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần thứ 15 – 2020 với thông điệp “Bước chân chia sẻ”.


Ông Phan Chánh Dưỡng - Giám đốc Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting phát biểu tại buổi họp báo


Mục đích của chương trình là nhằm vận động, gây quỹ từ thiện để góp phần vào công tác an sinh xã hội và chăm sóc những hoàn cảnh khó khăn tại các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Theo Ban tổ chức, Chương trình năm nay sẽ diễn ra vào lúc 6h30, ngày 18/01/2020 tại đường Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM và được Đài truyền hình TP.HCM (HTV) truyền hình trực tiếp. Đây là sự kiện cộng đồng thường niên vừa khuyến khích tinh thần thể thao rèn luyện sức khỏe, vừa gây quỹ hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Xuân về do Công ty Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng Ủy ban nhân dân Quận 7, Quận 8, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè tổ chức từ năm 2006 đến nay.

Tính từ năm 2006 đến năm 2019, chương trình đã thu hút hơn 197.000 lượt người tham gia và đã vận động, quyên góp được gần 32 tỷ đồng, góp phần thiết thực vào công tác an sinh xã hội và chăm sóc những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Bà Huỳnh Thị Út, Ủy viên thường trực UBMTTQVN huyện Bình Chánh cho biết: “ Từ nguồn kinh phí mà chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting tài trợ, những năm qua, Quỹ vì người nghèo của huyện đã thực hiện nhiều chương trình chăm lo đời sống cho người nghèo như trao trặng quà tết, hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà tình thương. Đồng thời, để những hộ nghèo thoát nghèo bền vững, huyện còn triển khai các chương trình hỗ trợ phương tiện sinh kế như: máy may, xe máy, xe nước mía…”.


Đại diện Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng giới thiệu chương trình đi bộ từ thiện lần thứ 15 - 2020

Năm nay, chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 15 – 2020 đã vận động được gần 3,2 tỷ đồng từ những doanh nghiệp, cá nhân tham gia đi bộ. Trong đó, chương trình đã nhận được sự đóng góp tích cực từ các đơn vị như: Công ty TNHH Tân Thuận, Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Sinno – Pacific, Công ty TNHH Tấn Phát New Developmen, Công ty DNS Asian Invesment, Công ty Cổ phần BM Windows, Công ty TNHH Xây dựng Trung Quốc (CSCEC), Trường THCS – THPT Đinh Thiện Lý…

Từ thông điệp “ Bước chân chia sẻ”, Ban Tổ chức cho biết chương trình hướng đến tinh thần thể thao “ Vì sức khỏe” và sự “ chia sẻ”. Đến với chương trình, người tham gia không chì đi bộ rèn luyện sức khỏe mà còn góp những bước chân của mình trong “ hành trình thiện nguyện”. Từ đó, mỗi cá nhân sẻ góp phần lan tỏa tính thần cộng đồng để giúp đỡ, động viên những hoàn cành khó khăn có thêm động lực và điều kiến vươn lên trong cuộc sống.


Ở lần thứ 15, chương trình Đi bộ Lawrence S. Ting tiếp tục mang đến sự thú vị, hứng khởi cho người tham gia đi bộ qua các tiết mục biểu diễn sôi nổi. Trong suốt lộ trình gần 3km, Ban Tổ chức chuẩn bị các tiết mục như thể dục cổ động, múa Lân, trống hội… nhằm mang đến không khí sôi động, trẻ trung và tràn đầy năng lượng cho người tham gia đi bộ.

Ngoài ra, đến với sự kiện đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 15 – 2020, các cá nhân tham gia đi bộ và đóng góp từ thiện trên 120.000 đồng sẽ được tặng áo thun, nước uống, phiếu rút thăm may mắn với nhiều giải thưởng có giá trị như: Ti vi 50 inch, tủ lạnh, nồi cơm điện Lock & Lock, lò vi sóng… với tổng giải thưởng hơn 32 triệu đồng. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp tham gia chương trình, đóng góp từ thiện trên 5 triệu đồng sẽ được mang theo băng rôn có tên doanh nghiệp; đóng góp từ thiện trên 20 triệu đồng sẽ được mời lên sân khấu trao bảng tượng trưng.

PV

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546