Khám phá thế giới con nhà giàu đích thực qua chương trình “Đừng gọi tôi là #RichKid”

Khán giả sẽ choáng ngợp với cuộc sống như mơ của hội “con nhà giàu mà còn giỏi” chính hiệu, được tiết lộ trong “Đừng gọi tôi là #RichKid”. Nhưng vì sao lại là “Đừng gọi”? Vì chương trình sẽ còn bật mí nhiều bí mật khác nữa.

Những bộ sưu tập đồ hiệu hàng tỷ đồng, những dinh thự xa hoa, và thói quen sinh hoạt của hội rich kid sẽ cho khán giả thấy một cuộc sống trong nhung lụa thật sự của hội nhà giàu Việt. Những tập đầu tiên của Đừng gọi tôi là #RichKid kể về 3 gương mặt tại Việt Nam: Ngọc Thanh Tâm, Thy Huỳnh và Jolie Nguyễn.


Ngọc Thanh Tâm, Thy Huỳnh và Jolie Nguyễn là những rich kid thứ thiệt nổi tiếng cộng đồng mạng với bộ sưu tập hàng hiệu giá trị. 

Khi nhắc đến hội con nhà giàu, chắc hẳn mọi người đều biết đến những trường hợp “tai tiếng” với lối sống tiêu tiền như nước của những “phú nhị đại” Trung Quốc. Họ là “thế hệ giàu có thứ 2” ở Trung Quốc xuất thân là con, cháu của những ông bà chủ các công ty, tập đoàn lớn nhất nhì Đại lục. Tuy còn rất trẻ nhưng họ đã nắm trong tay tài sản thừa kế mà nhiều người không bao giờ chạm tới.Trào lưu “té ngã sang chảnh” khoe của trá hình của hội “phú nhị đại” Trung Quốc.

Không kém cạnh hội “phú nhị đại” Trung Quốc, giới rich kid Việt Nam cũng có đời sống sang chảnh, xa hoa một cách choáng ngợp. Nhiều tờ báo lớn của Mỹ cũng từng đưa tin về sự giàu có của hội “Rich kid of Vietnam”.

Xuất hiện trong danh sách này chính là Jolie Nguyễn – một trong 3 nhân vật của Đừng gọi tôi là #RichKid cùng những hình ảnh du lịch lung linh tại nhiều nơi trên thế giới, bên cạnh đó những chiếc túi hiệu đắt đỏ của cô nàng cũng khiến cho cộng đồng mạng bất ngờ vì sự “sang chảnh” của hội con nhà giàu Việt.Tài khoản Instagram "Rich kid of Vietnam" là nơi đăng tải những hình ảnh “chanh sả” nhất của hội con nhà giàu Việt. 

Là rich kid nhưng những nhân vật trong chương trình không giống như những cô chiêu, cậu ấm chỉ biết nghĩ cách để tiêu số tiền khổng lồ của gia đình. Cả 3 người đẹp đều xây dựng riêng cho mình một con đường sự nghiệp vững chắc để theo đuổi.

Ngọc Thanh Tâm là nữ diễn viên chính của bộ phim Đảo của dân ngụ cư và nhận giải Special Jury Award - Giải đặc biệt của BGK dành cho nữ diễn viên xuất sắc tại LHP Châu Á – Thái Bình Dương 2018; Thy Huỳnh là một doanh nhân trong lĩnh vực thời trang và vật phẩm tâm linh; Jolie Nguyễn được biết đến là "Hoa hậu người Việt tại Úc" năm 2015, hiện cô đang chăm chỉ kiếm tiền và tiêu tiền từ chính sức lao động của mình.

Ngọc Thanh Tâm nhận nhiều giải thưởng về diễn xuất. 

Rich kid chỉ là một danh xưng để nói về những người may mắn được sinh ra trong một gia đình dư dả vật chất và có điều kiện sống thuận lợi hơn những người bình thường. Điều này không thể đánh giá được bản chất của họ, những người đang phấn đấu bằng chính năng lực bản thân, luôn mong muốn được công nhận trong lĩnh vực mình theo đuổi như lời phát ngôn gián tiếp của 3 người đẹp Ngọc Thanh Tâm, Thy Huỳnh và Jolie Nguyễn khi tham gia chương trình Đừng gọi tôi là #RichKid.

Tố Như
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546