NTK Việt Hùng mang BST Sen Việt tại Chung kết Hoa khôi Sinh viên Đại học Bà Rịa- Vũng Tàu


Cùng với các Nghệ sỹ, Nhà báo và người mẫu Việt danh tiếng, NTK Việt Hùng là một trong những giám khảo quyền lực ngồi “ghế nóng” đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Đại học Bà Rịa- Vũng Tàu vừa được tổ chức tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Bà Rịa – Vũng Tàu.


Hoa khôi Sinh viên Đại học Bà Rịa- Vũng Tàu là một trong những cuộc thi nằm trong “Miss University NHG 2020” – Hoa khôi sinh viên NHG 2020. Đây là sân chơi dành riêng cho nữ sinh của 4 trường đại học nằm trong Hệ thống Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) bao gồm Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Hoa Sen, Đại học Gia Định và Đại học Bà Rịa- Vũng Tàu.


“Miss University NHG 2020” nhằm tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt sinh viên tiêu biểu các trường đại học thuộc NHG. Cuộc thi do Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) phối hợp với Công ty Cát Tiên Sa đồng tổ chức.


Ban Giám Khảo cuộc thi đêm chung kết là gương mặt của các Nhà thiết kế, nhà báo, nghệ sỹ, người mẫu tên tuổi: Nhà thiết kế Việt Hùng, Nhà báo Trác Thúy Miêu, Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Siêu mẫu Khả Trang, NTK Nguyễn Minh Tuấn. Họ là những nhà chuyên môn sẽ đưa ra những đánh giá quan trọng, những quyết định đúng đắn cho ngôi vị cao nhất của “Hoa khôi sinh viên” Đại học Bà Rịa- Vũng Tàu.


Trong đêm thi chung kết, Top 20 các thí sinh Bà Rịa- Vũng Tàu dã trải qua các phần thi gồm: Trang phục áo dài, trang phục thể thao, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử.


Mở màn chung kết tìm kiếm Hoa khôi Sinh viên Đại học Bà Rịa- Vũng Tàu, ToP 20 thí sinh đã có phần trình diễn BST Áo dài mới nhất của NTK Việt Hùng- BST mang tên Sen Việt. Trong phần thi với trang phục áo dài, 20 nữ sinh Đại học Bà Rịa- Vũng Tàu với 20 cá tính khác nhau xuất hiện lộng lẫy, duyên dáng trên sân khấu “Hoa khôi sinh viên”, tạo nên một không gian đầy màu sắc tươi trẻ của những ngày Tết đến Xuân về, đem lại sự mãn nhãn cho BGK cũng như các khán giả theo dõi chương trình.


Là người đồng hành trong rất nhiều sân chơi sinh viên, NTK Việt Hùng ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của Top 20 thí sinh với sự tự tin, tươi tắn, truyền tải đúng tinh thần BST Sen Việt mà NTK muốn gửi gắm trên sân khấu chung kết “Hoa khôi sinh viên” Đại học Bà Rịa- Vũng Tàu.Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên Đại học Bà Rịa- Vũng Tàu, sau 3 vòng thi gồm trang phục áo dài, trang phục thể thao và trang phục dạ hội, Thí sinh Cao Kiều Tiên (SBD 035) đã giành được số điểm cao nhất của Ban Giám khảo, trở thành tân Hoa khôi Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu.


“Miss University NHG 2020”- “Hoa khôi sinh viên” Đại học Bà Rịa- Vũng Tàu nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh viên, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, sự tự tin, năng động, cổ vũ động viên sinh viên tích cực trong học tập, tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng, có tấm lòng nhân ái, biết yêu thương và chia sẻ.


Ảnh : Hùng Vũ
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546