Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân thăm và tặng quà tại tỉnh Bắc Kạn nhân dịp Xuân Canh Tý


Ngày 11-1, đoàn công tác của Đảng bộ, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM do đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020 tại tỉnh Bắc Kạn.

Trong buổi sáng cùng ngày, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đã đi thăm và tặng quà 2 gia đình chính sách tiêu biểu và tặng 100 phần quà cho các gia đình khó khăn trên địa bàn xã Thuần Mang, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn.


Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân là lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn đi thăm các gia đình chính sách của huyện Ngân Sơn. Ảnh: ĐỖ TRUNG

Thăm và tặng quà tại 2 gia đình chính sách gồm bà Cao Thị Nghẻ (vợ liệt sĩ) và ông Đinh Thiện Nét (nạn nhân chất độc hóa học) cùng trú tại xã Thuần Mang, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đã gửi tới các gia đình những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất từ nhân dân, Đảng bộ, Chính quyền và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM.

Tại các gia đình chính sách, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân ân cần hỏi thăm, động viên các gia đình, mong muốn các thế hệ đã cống hiến cho cách mạng trở về với thời bình, sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu, cùng nhân dân, chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày một giàu mạnh. 

Đến thăm và tặng quà cho các gia đình khó khăn của xã Thuần Mang, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân cho biết, đây là tình cảm đã thành truyền thống để nhớ tới những người có công với cách mạng, với những gia đình còn đang gặp khó khăn trên khắp đất nước mỗi dịp xuân về.


Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân thăm và tặng quà gia đình bà Cao Thị Nghẻ (vợ liệt sĩ). Ảnh: ĐỖ TRUNG

Thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn đã trao 100 phần quà (mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng) cho các hộ nghèo tại xã Thuần Mang.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng những kết quả mà Đảng bộ, Chính quyền và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thuần Mang đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời tin tưởng nhân dân và các cấp chính quyền xã sẽ tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ sắp tới.


Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân thăm gia đình ông Đinh Thiện Nét (nạn nhân chất độc hóa học) trú tại xã Thuần Mang. Ảnh: ĐỖ TRUNG

Tại buổi gặp mặt và nói chuyện với công nhân lao động tỉnh Bắc Kạn, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đã chia sẻ những tình cảm mà Đảng bộ, Nhân dân, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM toàn thể nhân dân trong tỉnh. Đồng chí cũng chuyển đi thông điệp rằng, TPHCM luôn chia sẻ những khó khăn với đồng bào cả nước. Nhân dịp này, đồng chí mong cán bộ, công chức, công nhân trên địa bàn tỉnh sức khỏe dồi dào, tiếp tục gặt gái được nhiều thành công trong lao động sản xuất hơn nữa.

Đồng chí cũng mong muốn thời gian tới Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn cần quan tâm hơn tới năng suất lao động ở từng lĩnh vực cụ thể, làm sao để năm sau cao hơn năm trước, đáp ứng được tiềm năng về địa thế rộng lớn của tỉnh.

Buổi chiều cùng ngày, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn về một số vấn đề quan trọng khác.
- Một số hình ảnh đồng chí Nguyễn Thiện Nhân thăm và tặng quà tại xã Thuần Mang: 


Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân và lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn đi thăm các gia đình chính sách. Ảnh: ĐỖ TRUNG


Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân xem lại các giấy khen, Huân, Huy chương tại gia đình bà Cao Thị Nghẻ. Ảnh: ĐỖ TRUNG


Đồng chí thay mặt Đảng bộ, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM tặng quà cho bà Nghẻ. Ảnh: ĐỖ TRUNG


Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân tặng quà cho gia đình ông Nét. Ảnh: ĐỖ TRUNG


Tại xã Thuần Mang, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đã trao 100 suất quà cho các gia đình khó khăn. Ảnh: ĐỖ TRUNG


Trong cuộc trò chuyện ngắn với công nhân lao động tỉnh Bắc Kạn vào đầu giờ chiều ngày 11-1, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh: "Các thành phố trong cả nước luôn là hậu phương phát triển cho các tỉnh miền núi, nhất là Bắc Kạn". Ảnh: ĐỖ TRUNG


Tại đây, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đã trao các suất quà Tết cho công nhân. Ảnh: ĐỖ TRUNG


Theo SGGP
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546