"Tiệc trăng máu" chính thức bấm máy những cảnh quay đầu tiên


Mới vừa công bố dự án hồi đầu tuần, bộ phim điện ảnh "Tiệc Trăng Máu" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã chính thức bấm máy hôm nay. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên hạng A của điện ảnh Việt, thể hiện tham vọng bá chủ phòng vé trong mùa hè 2020 này.


"Tiệc Trăng Máu" là lần kết hợp thứ hai giữa đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh sau thành công của Em Là Bà Nội Của Anh. Hai người anh lớn của điện ảnh Việt đã hoàn toàn gây ấn tượng khi mời được dàn cast cực phẩm cùng ngồi chung một buổi tiệc: Thái Hoà, Đức Thịnh, Hồng Ánh, Hứa Vỹ Văn , Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn.

Hôm nay, ngày 2/1/2020, đoàn làm phim đã chính thức bấm máy. Buổi "Tiệc Trăng Máu" đã chính thức bắt đầu, báo hiệu cho một năm điện ảnh khởi sắc. Tất cả diễn viên, ekip đều mang trong mình một tâm thế vô cùng vui vẻ, tràn đầy năng lượng.


Hồng Ánh, Thu Trang rạng rỡ trong ngày quay đầu tiên


Kiều Minh Tuấn - Kaity Nguyễn tái hợp với chemistry không lẫn vào đâu được

Trong khi đó, diễn viên Đức Thịnh lại cực kì tập trung, khấn vái tổ nghiệp như chính “ bệnh nghề nghiệp” nhà sản xuất của anh

"Tiệc Trăng Máu" là một câu chuyện hấp dẫn. Một nhóm bạn thân lâu năm tổ chức buổi tiệc họp mặt trong một đêm nguyệt thực tuyệt đẹp. Bất ngờ một người trong nhóm khởi xướng trò chơi “chia sẻ điện thoại” để tăng tinh thần “đoàn kết”. Đêm càng đến thì cũng là lúc những chiếc điện thoại bắt đầu phản chủ, phơi bày những bí mật của từng người. Cả hội đều bàng hoàng, hoang mang khi khai quật được những điều thầm kín của những người mà mình cứ ngỡ đã biết rất rõ từ lâu.

Thế nào là phim hài đen?

"Tiệc Trăng Máu" không phải là phim kinh dị như cái tên của nó, mà thuộc thể loại hài đen. Tại buổi họp báo, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng với vai trò là người Việt đầu tiên làm thể loại này, anh đã chia sẻ sự phấn khích cũng như những thử thách khi đảm đương kịch bản "Tiệc Trăng Máu". Đây là một thể loại phim mới mẻ của điện ảnh Việt. Ở đó, những mảng miếng hài phải được thả vào thật duyên dáng, tạo được những tràng cười cho khán giả. Tuy nhiên, đó là những mảng hài châm biếm sâu cay, là những tràng cười vì sự éo le của nhân vật. Để rồi sau khi bộ phim kết thúc, muôn vàn những suy nghĩ, chiêm nghiệm sẽ đọng lại trong lòng khán giả. "Tiệc Trăng Máu" thuộc thể loại khó, song đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vô cùng tự tin về dàn diễn viên thực lực và ekip của mình.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546