POPS eSports - tân binh đáng kỳ vọng của eSports Đông Nam Á


POPS eSports sẽ mang đến những nội dung gốc độc quyền, phát trực tiếp các giải đấu, đồng thời xây dựng mối quan hệ bền chặt với cộng đồng thể thao điện tử (eSports).

POPS đã chính thức tiến vào ngành công nghiệp eSports với buổi ra mắt trực tuyến POPS eSports vào cuối tuần qua. POPS đưa ra tầm nhìn và những hoạt động đáng kỳ vọng cho những người chơi và người hâm mộ bộ môn thể thao trí tuệ này. Tập trung ở 2 mảng chính là tài trợ cho các tuyển eSports trong khu vực và sản xuất, phát hành các nội dung eSports theo phong cách giải trí.

Bà Esther Nguyễn, CEO của POPS cho biết, “Với sự ra mắt của POPS eSports, chúng tôi sẽ chính thức tham gia vào eSports - ngành công nghiệp mới đầy sôi động và có tốc độ phát triển nhanh chóng, cung cấp cho những người chơi và người hâm mộ thể thao điện tử một nền tảng mới.”Nhấn để phóng to ảnh

Bà Esther Nguyễn - CEO của POPS chia sẻ trong buổi livestream ra mắt POPS eSports

Theo đó, POPS eSports sẽ ủng hộ nguồn lực để các đội tuyển eSports phát triển và tranh tài trên trường quốc tế; dồng thời làm đa dạng thư viện nội dung giải trí cho khán giả đại chúng và cả những người yêu mến eSports từ lâu.

Xa hơn nữa là bằng kinh nghiệm sản xuất, phát hành đa dạng thể loại nội dung chất lượng của POPS suốt 12 năm qua tại thị trong nước và quốc tế, POPS sẽ tạo ra nguồn nội dung chính thống để mọi người tham khảo, từ đó có nhìn nhận đúng về eSportsPOPS eSports hiện đang tài trợ cho nhiều đội tuyển như V Gaming, Saigon Phantom, Division X Gaming, Percent Esports, CERBERUS eSports tại Việt Nam và POPS Bacon Time tại Thái Lan. Danh sách các đội tuyển mà POPS eSports đồng hành sẽ tiếp tục được mở rộng với những cái tên nổi tiếng khác trong khu vực Đông Nam Á.

Bên cạnh đó, đơn vị đang đẩy mạnh sản xuất các nội dung eSports theo phong cách giải trí. Các chương trình sẽ lần lượt ra mắt trên kênh YouTube POPS eSports và sẽ sớm có mặt trên nền tảng ứng dụng giải trí POPS. Hiện tại đã có 3 nội dung ra mắt chính thức, bao gồm Thể thao điện tử trong tuần, POPS eSports ranking và đặc biệt là talkshow Net Đêm.


Talkshow Net Đêm đang nhận được nhiều sự quan tâm khi ra mắt tập đầu tiên vào chủ nhật, ngày16/8 vừa qua. Khách mời Tinikun (Dương Nguyễn Duy Thanh), cựu huấn luyện viên của tuyển GAM eSports, nổi tiếng tài năng nhưng cá tính khá lập dị đã có những chia sẻ chân thật và tạo ra hiệu ứng tốt.

Net Đêm là tên gọi của mùa đầu tiên trong chương trình eSport Talkshow. Khách mời trong mỗi tập của chương trình là những người nổi tiếng, được mến mộ trong giới eSports. 5 khía cạnh Net Đêm khai thác sẽ hướng về gia đình, sức khỏe, công việc, đam mê và tình yêu của khách mời. Tất cả sẽ diễn ra tại loạt bối cảnh mà khó ai ngờ tới. Họ sẽ không được biết trước câu hỏi để có thể đưa ra những câu trả lời tự nhiên, chân thật nhất. Net Đêm ra mắt định kỳ 2 tuần 1tập kể từ ngày 16/8.Hai chương trình còn lại cũng được sản xuất bài bản và có nội dung thú vị không kém. Thể thao điện tử trong tuần là bản tin tổng hợp nhanh các tin tức đáng chú ý nhất của eSports trong nước và quốc tế trong phạm vi tuần, ra mắt định kỳ vào thứ 3 hàng tuần. POPS eSports ranking là series tổng hợp các các sự kiện kỷ lục trong lịch sử eSports toàn cầu.
POPS eSports ranking

POPS eSports ranking đề cập đến những đề tài thú vị xoay quanh cuộc sống của các vận động viên eSports chứ không bó hẹp trong các bảng xếp hạng giải đấu. Các đề tài đã khai thác có thể kể đến như Top 5 giải đấu xui nhất mùa Covid 19, Top 5 lần vạ mồm của người nổi tiếng trong giới eSports, Top các vụ bê bối, gian lận lớn nhất lịch sử thể thao điện tử Việt Nam…Chương trình ra tập mới vào thứ 6 hàng tuần.

Ngoài ra, POPS eSports còn dự kiến sản xuất nhiều chương trình khác như Beyond the game là chương trình thực tế theo chân đoàn vận động viên eSports Việt Nam đến các giải đấu.Tips to pro – nơi hướng dẫn chơi những tựa trò chơi mới nhất, cung cấp những phân tích chiến thuật và mẹo chơi hiệu quả cho người xem; POPS street challenge eSports – chương trình thực tế với những thử thách ngẫu nhiên; eSports Comic – những câu chuyện trong “làng” eSports được kể bằng truyện tranh...

Cùng chờ đón các hoạt động tiếp theo của POPS eSports và các nội dung mới nhất được cập nhật tại http://www.youtube.com/POPSeSports.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546