Tứ đại Danh ca Họa Mi, Phương Dung, Trang Mỹ Dung, Giao Linh hội tụ trong đêm nhạc Thương quá Việt Nam 10


Những giọng ca vàng của dòng nhạc trữ tình Phương Dung, Giao Linh, Trang Mỹ Dung, Họa Mi đã hội ngộ trong chương trình Huyền thoại tứ đại danh ca xưa & nay.

Đêm nhạc Huyền thoại tứ đại danh ca xưa & nay là chủ đề của chương trình Thương quá Việt Nam 10, mang đến cho những người yêu mến dòng nhạc trữ tình, bolero nhiều cung bậc cảm xúc.


Phần trình diễn của 4 danh ca. 

Các bản tình ca được thể hiện ngọt ngào bởi những cái tên đã trở thành huyền thoại: Phương Dung, Giao Linh, Trang Mỹ Dung, Họa Mi.

Các bài hát hầu hết đều là những sáng tác nổi tiếng, ra đời trước năm 1975 của các nhạc sĩ như Trúc Phương, Minh Kỳ-Hoài Linh, Nguyễn Hiền, Lê Dinh, Song Trà-Huỳnh Anh…Dịu dàng trong tà áo dài, 4 nữ danh ca Trang Mỹ Dung, Họa Mi, Giao Linh, Phương Dung đã trình diễn nhiều tiết mục đơn ca đầy cảm xúc trên sân khấu.


Poster chương trình. 


Kết hợp với cách dàn dựng âm thanh, ánh sáng chỉn chu và chất lượng, đêm nhạc Huyền thoại tứ đại danh ca xưa & nay đã truyền tải trọn vẹn những cảm xúc dạt dào, thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn cho khán giả.

Bên cạnh những tiết mục đơn sâu lắng của 4 nữ danh ca, nam ca sĩ Ân Thiên Vỹ cũng bất ngờ góp giọng với liên khúc 4 bản tình ca đượm buồn Chiều sân ga, Chuyến tàu hoàng hôn, Hai chuyến tàu đêm, Tàu đêm năm cũ.


Nữ ca sĩ Trang Mỹ Dung. 

Là một người dành nhiều tâm huyết cho đêm nhạc, nam ca sĩ Ân Thiên Vỹ không chỉ tham gia biểu diễn mà còn đảm nhận vai trò Giám đốc tổ chức chương trình .


Ca sĩ Ân Thiên Vỹ chia sẻ, dù tình hình kinh tế trong thời điểm hiện tại khá khó khăn vì đại dịch Corona, anh cùng ekip tổ chức vẫn cố gắng thực hiện chương trình đặc biệt đêm nhạc Huyền thoại tứ đại danh xưa & nay nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí khán thính giả trong và ngoài nước. Chương trình cũng chính là khoảnh khắc giúp người xem có dịp sống lại cảm xúc của một thời đã qua, và gợi lại ký ức thanh xuân của nhiều khán giả.


Nữ danh ca Giao Linh. 

Đêm nhạc được phát sóng độc quyền trên kênh YouTube Thương quá Việt Nam.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546