Album của Dương Triệu Vũ được bán giá 170 triệu đồng .


Dương Triệu Vũ chia sẻ album mới của anh đã được một Mạnh Thường Quân đặt mua với giá 170 triệu đồng.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, Dương Triệu Vũ vui mừng thông báo về việc album “Đêm xưa, biển nay” mà anh sắp ra mắt, dù chưa in ấn xong nhưng đã được một vị khán giả quyết định mua với giá 170 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được anh ủng hộ đồng bào miền Trung đang gánh chịu hậu quả từ thiên tai bão lũ. Nam ca sĩ bày tỏ sự xúc động trước tấm lòng của vị Mạnh Thường Quân này và hứa sẽ trao tận tay bản in ấn đĩa đầu tiên ngay khi phát hành vào ngày 1-11 tới.


Cũng theo Dương Triệu Vũ, đây là một sự “đặt hàng” rất ý nghĩa và đầy ắp tình yêu thương. Việc này cũng góp phần tăng thêm giá trị cho “đứa con tinh thần” về biển mà anh thực hiện lần này.

Được biết, album của Dương Triệu Vũ được đấu giá trong một đêm nhạc hướng về miền Trung có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng , Minh Tuyết ,Hiền Thục, Lê Hiếu...Trong chương trình, Dương Triệu Vũ lần đầu thể hiện 2 ca khúc “Mưa trên biển vắng” và “Bay đi cánh chim biển” nằm trong album được phối theo phong cách âm nhạc mới lạ.


Album “Đêm xưa, biển này” là album gồm 8 ca khúc về biển được phối hoàn toàn mới theo phong cách semi classic, jazz,… Những ca khúc từng làm say đắm lòng người, qua thăng trầm thời gian được Dương Triệu Vũ khai thác và khám phá hoàn toàn mới với những cung bậc cảm xúc cũng như những chất chứa suy tư mà anh mong muốn gửi gắm đến những khán giả của mình.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546