Private Beauty Talk nơi lắng nghe phụ nữ "giới thượng lưu" chia sẻ về cách làm đẹp


Với tên gọi Private Beauty Talk, chuỗi chương trình với sự góp mặt của: Nghệ sĩ nhân dân Lê Khanh, diễn viên Việt Trinh, Chuyên gia tâm lý, Tiến sĩ Tô Nhi A, diễn viên Thanh Thủy, Ca sĩ Phương Anh Idol, Hoa hậu Trúc Linh… được tổ chức tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.


Nữ ca sĩ Phương Anh Idol với hành trình nỗ lực giảm 53 kí và đứng phía sau thành công chính là sự đồng hành của Thẩm mỹ viện khiến nhiều người bất ngờ.

Private Beauty Talk là tên gọi của chuỗi chương trình trò chuyện, được thực hiện bởi Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Với sự đồng hành của khách hàng thượng lưu trải dài từ Nam chí Bắc, cũng như sự dẫn dắt, chứng thực của hàng loạt người nổi tiếng, chuỗi trò chuyện đã, đang và sắp diễn ra với nội dung mang lại nhiều giá trị cho khách hàng. Trong đó, sự giới thiệu rộng rãi và chi tiết Bộ đôi công nghệ đột phá nhất sau 22 năm của Hệ thống TMV Ngọc Dung được khách hàng quan tâm hơn cả. Vì đây cũng là giải pháp hiệu quả, tối ưu phục hồi nhan sắc từ lão hóa cho chị em sau tuổi 35.


“Phát súng” đầu tiên của chuỗi chương trình đã được diễn ra tại Hà Nội, với sự góp mặt của đội ngũ chuyên gia, cố vấn thẩm mỹ cao cấp, nghệ sĩ nhân dân Lê Khanh cùng các khách hàng thượng lưu.

Có mặt tại buổi trò chuyện, nghệ sĩ nhân dân Lê Khanh cũng chân thành cho biết: “Trước giờ, tôi không có can đảm tìm đến Thẩm mỹ viện. Tuy nhiên lần này, với tên tuổi của Hệ thống TMV Ngọc Dung cùng sự ra mắt Bộ đôi công nghệ tôi đã vượt qua nỗi sợ của bản thân để tìm đến và đồng hành làm đẹp. Đúng như kỳ vọng, nhan sắc tôi được nâng cấp lên một tầm cao mới, không còn sợ nếp nhăn, mỡ thừa chùng nhão hoành hành.”

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, chương trình tổ chức vào ngày 20/10 với sự góp mặt của đội ngũ chuyên gia cấp cao của hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cùng các nghệ sĩ nổi tiếng và khách hàng thượng lưu thân thiết.


Nổi bật tại chương trình tại Thành phố Hồ Chí Minh có sự xuất hiện đặc biệt của “người đẹp Tây Đô” Việt Trinh.


Diễn viên Thanh Thủy xuất hiện với vẻ đẹp rạng rỡ, nhờ sử dụng công nghệ “Chỉnh hình đa điểm – Gold Face Extra” và “Hủy mỡ tạo cơ – Sculpt Body S2” đã giúp cô trẻ trung và thuận lợi khi được mời đóng thêm phim điện ảnh và làm giám khảo cuộc thi hoa hậu.


Top 5 Hoa hậu hoàn vũ Trúc Linh là khách hàng thân thuộc của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung trong nhiều năm qua.


Chuyên gia tâm lý, Tiến sĩ Tô Nhi A rạng rõ cùng với chuyên gia cấp cao của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Bên cạnh đó, tại chương trình đã lần lượt giới thiệu đến phái đẹp công nghệ “Chỉnh hình đa điểm – Gold Face Extra” và “Hủy mỡ tạo cơ – Sculpt Body S2” chính là Bộ đôi công nghệ tự hào đột phá nhất từ trước đến giờ của Hệ thống TMV Ngọc Dung. Với hiệu quả tối ưu hoàn thiện gương mặt – vóc dáng, bộ đôi sẵn sàng chinh phục bất cứ người nào, dù là ngôi sao hạng A hay giới thượng lưu đang trong độ tuổi bước đến lão hóa.

Như vậy, với tên gọi Private Beauty Talk - chuỗi trò chuyện với tinh thần nhẹ nhàng, riêng tư và lắng nghe từng câu chuyện nhỏ to của khách hàng đã chạm đến “trái tim” của những người tham dự, dù cho đó là những khách hàng thượng lưu – tệp khách hàng được nhận xét là khó tính nhất. Ngoài ra, Bộ đôi công nghệ Chỉnh hình đa điểm – Gold Face Extra và Hủy mỡ tạo cơ – Sculpt Body S2 được giới thiệu tại chương trình đã gây ấn tượng bởi sự hiệu quả bởi sự chứng thực từ rất nhiều nghệ sĩ như: diễn viên Việt Trinh, nghệ sĩ Thanh Thủy, nghệ sĩ nhân dân Lê Khanh, nhà thiết kế Linh San, Phương Anh Idol…

Đăng kí tại đây để được tư vấn về bộ đôi công nghệ “Chỉnh hình đa điểm – Gold Face Extra” và “Hủy mỡ tạo cơ – Sculpt Body S2”

Xem thêm tại:


Fanpage: NgocDung Beauty

Hotline: *3232
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546