Quách Ngọc Tuyên "phá game" khiến Hà Thúy Anh nhận cái kết đắng


Quách Ngọc Tuyên lập đội cùng Hà Thúy Anh, mang đến khán giả cuộc đối đầu đầy hài hước cùng với người mẫu Đăng Khánh và Kiều Ngân trong tập 9 của Người đứng thẳng.


Đội của diễn viên Kiều Ngân và người mẫu Đăng Khánh vừa bước vào đã khiến MC Dương Thanh Vàng nhiều lần "câm nín" từ việc giới thiệu bản thân đến việc giới thiệu tên đội Ngồi Thẳng. Trong khi đó, Quách Ngọc Tuyên và Hà Thuý Anh lại xuất hiện không có chút "ăn rơ" nào khi Quách Ngọc Tuyên nghiêm trang đi thẳng, còn Hà Thuý Anh lại tăng động nhảy chân sáo, tiết lộ tên đội là Nằm Thẳng.

Đến với chương trình Người đứng thẳng nhưng tên hai đội lại là Ngồi Thẳng và Nằm Thẳng khiến Dương Thanh Vàng cảm thấy bất lực. Tuy nhiên ngay khi hai chàng trai cao kều từ hai đội là Quách Ngọc Tuyên và Đăng Khánh bước vào chiếc hộp kỳ bí để bắt đầu phần thi đấu đầu tiên, Dương Thanh Vàng cũng hiểu ra vì sao. "Lần đầu tiên trong chương trình Người đứng thẳng, chưa chơi mà hai người chơi đã không thể đứng thẳng rồi", anh phấn khích.

Không để Dương Thanh Vàng phải "thất vọng", cả Quách Ngọc Tuyên và Đăng Khánh đều trả lời sai ngay những câu đầu tiên. Chiếc hộp kỳ bí bắt đầu được hạ thấp xuống, đồng nghĩa với việc những con vật kỳ lạ cũng sẽ xuất hiện. Lần này không phải một, mà cả hai người chơi ở hai chiếc hộp đều phải chào đón chú ếch nhỏ.


Điều làm khán giả thích thú là phản ứng hoàn toàn trái ngược của hai người đàn ông trong chiếc hộp. Nếu như Quách Ngọc Tuyên rất bình tĩnh cầm sợi dây giữ con ếch, ánh mắt "thèm thuồng" của nam diễn viên bị Dương Thanh Vàng soi trúng, nam MC còn khẳng định đây là món khoái khẩu của Quách Ngọc Tuyên. Chiếc hộp kỳ bí tiếp tục xuất hiện rắn khiến Hà Thuý Anh "cao chạy xa bay", nhưng nam diễn viên vẫn điềm nhiên cầm lên và đòi mang về ăn. "Chương trình sai lầm khi quăng những con này vào hộp của anh, phải chi mà quăng con gái vào thì anh mới sợ", Quách Ngọc Tuyên nói.

Trong khi đó, với hình tượng là một chàng người mẫu nổi loạn, phong trần, tưởng chừng Đăng Khánh sẽ là một người đàn ông mạnh mẽ, gan lì thì bất ngờ anh lại khúm núm la hét không ngừng khi lần lượt nhìn thấy ếch và rắn trước mặt mình. Tò mò khi nghe tiếng hét thất thanh, Quách Ngọc Tuyên còn tiếp tay Dương Thanh Vàng, hù doạ cho Đăng Khánh thêm phần sợ hãi. Chàng mẫu đổ mồ hôi hột, chân tay run run, mếu máo phân trần rằng nhìn anh cao to vậy thôi chứ rất sợ những con vật như vậy khiến ai cũng cười nắc nẻ.

Kết thúc vòng thi đấu đầu tiên, cả hai đội đều bị chiếc hộp kỳ bí đè xuống mức thấp nhất. Quách Ngọc Tuyên thở phào vì đã xong phần thi đấu căng não của mình, còn Đăng Khánh đầu tóc rũ rượi đòi bỏ về.


Hà Thuý Anh và Kiều Ngân tiếp tục vòng thi đấu thứ hai. Không biết vô tình hay cố ý "copy" bài của nhau, hai nữ nghệ sĩ đều liên tục đưa ra những câu trả lời giống nhau nhưng kết quả đều sai. Kiều Ngân bứt phá trong câu hỏi cuối cùng và giành chiến thắng vòng thứ hai về cho đội Ngồi Thẳng.

Tiến đến vòng thi đấu quyết định, Quách Ngọc Tuyên và Kiều Ngân trực tiếp đối đầu để giành quyền trả lời, trong khi đó, Đăng Khánh và Hà Thuý Anh sẽ "chịu trận" trong chiếc hộp. Khi Dương Thanh Vàng đưa ra câu hỏi: "Một chuồng nuôi thú có 2 con tê giác, 4 con mèo, 5 con tinh tinh, 16 con lừa. Hỏi bạn có mấy chân?".Nghe xong câu hỏi, Quách Ngọc Tuyên giành quyền trả lời, anh tập trung tính nhẩm chân của từng loại vật một để đưa ra đáp án là 108 chân. Câu trả lời ngây thơ của anh khiến Hà Thuý Anh tức giận nhưng không thể làm được gì, Kiều Ngân có câu trả lời đúng nên Hà Thuý Anh phải chịu đựng hai lần đè liên tiếp.

Kiều Ngân lại tiếp tục ghi thêm nhiều "bàn thắng" khiến Quách Ngọc Tuyên nhanh chóng nản chí, anh quay sang "phá game" để Hà Thúy Anh phải nhận cái kết đắng. Kết thúc vòng thi đấu quyết định, Hà Thuý Anh hoàn toàn bị đè bẹp bởi những câu trả lời xuất sắc đến từ Kiều Ngân.

Người đứng thẳng tuần tới sẽ tiếp tục với sự góp mặt đầy vui nhộn của Hải Yến Idol, Phi Nguyễn, Henry Nguyễn và Hùng Tiến. Tập 10 sẽ được phát sóng vào lúc 21h10 thứ Sáu ngày 23/10 trên kênh VTV9.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546