Bị Việt Hương dọa chọi dép nhưng Phú Vinh – Thục Lam vẫn xuất sắc nhận được điểm tuyệt đối


Cặp đôi nhận được điểm tuyệt đối từ giám khảo Việt Hương, Khánh Thi và John Huy là Phú Vinh và Thục Lam. Có lẽ đây là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực và sự bùng cháy hết mình của cặp đôi trẻ nhất bảng.


Số điểm này có lẽ cũng không quá bất ngờ bởi Phú Vinh – Thục Lam là một cặp đôi tài năng và luôn nhận được nhiều lời khen của các giám khảo về kỹ thuật chuyên môn ở các đêm thi trước đó.


Tuy nhiên, cả hai chưa bao giờ dẫn đầu bảng vì theo các giám khảo, điều duy nhất cả hai còn thiếu đó là cảm xúc. Điểm yếu này đã được cả hai khắc phục trong bài thi tuần này.


Bài thi của Phú Vinh – Thục Lam được lấy cảm hứng từ bộ phim Cướp biển vùng Caribbean. Trong đó, cả hai vào vai hai cướp biển và có màn giao đấu với nhau. Thục Lam đảm nhận phần lớn các màn đánh đấm mạo hiểm trong tiết mục. Chính vì điều này mà trong phần nhận xét, giám khảo Việt Hương đã “bức xúc” và dọa “chọi dép” thí sinh Phú Vinh vì để Thục Lam thực hiện những cảnh hành động “vật vã” như vậy. Trước lời “hăm dọa” của giám khảo Việt Hương, Phú Vinh chỉ biết cười trừ.


Thấy vậy, giám khảo Khánh Thi đã giải thích giúp anh vì cá tính của nhân vật thuyền trưởng Jack Sparrow có phần tinh quái và Phú Vinh vào vai như vậy là khá hợp. Mặc dù “dọa” chọi dép Phú Vinh nhưng Việt Hương vẫn đánh giá tiết mục của cặp thí sinh thông minh, sôi động và chị thích tiết mục này. Chị cũng không quên dành lời khen cho “nữ cướp biển” Thục Lam vì cô nhập vai xuất sắc. Đây cũng là lần thứ 3, Thục Lam nhận được những lời khen tặng có cánh từ giám khảo Việt Hương. Giám khảo Khánh Thi nhận xét tiết mục từ ý tưởng, câu chuyện cho đến dàn dựng, phối hợp với vũ đoàn minh họa đều hay, chỉ có điều cả hai cần tiết chế sức của mình. Tuy có vài góp ý dành cho cặp thí sinh nhưng Khánh Thi cho biết cô không thể trừ điểm vì cả hai đã nhảy rất tốt. Giám khảo John Huy cũng góp ý phần biên đạo bài thi nên ngắn lại một tí thì sẽ tốt hơn.


Với số điểm tuyệt đối 30, cặp đôi Phú Vinh – Thục Lam hiện đang dẫn đầu top 4 của bảng thi dành cho thí sinh từ 35 - 50 tuổi.

Như vậy, 4 cặp đôi của bảng thi dành cho lứa tuổi 35 – 50 đã được xác định là: Phú Vinh – Thục Lam, You Phúc – Thế Vân, Dương Phú – Tuyết Trinh và Quốc Nam – Khánh Hân.

Tuần sau, chương trình sẽ tiếp tục quay trở lại với bảng dành cho lứa tuổi trên 50. Và cũng kể từ tập 7, ghế nóng của chương trình Vũ Điệu Vàng sẽ có sự thay đổi khi có sự xuất hiện của Kiện tướng dancesport, trọng tài quốc tế Nguyễn Giang Châu thay cho vị trí của Giám khảo Khánh Thi.

Chương trình Vũ Điệu Vàng do Công ty Truyền thông VIT và Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp thực hiện, phát sóng định kỳ vào lúc 20g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546