CSC Golf Club and Friends Gala 2020 tưng bừng khởi tranh tại sân FLC Hạ LongTiếp nối thành công của các giải đấu sau khi ra mắt Câu Lạc Bộ tháng 10/2020, các thành viên của CSC Golf Club lại đang háo hức chờ đón giải đấu cuối năm được tổ chức tại FLC Hạ Long Golf Club Vào ngày 26/12 tới đây, giải đấu lớn nhất trong năm của CSC Golf Club and Friends với chủ đề “Outing Happy Birthday to Chairman and Yep” sẽ diễn ra tại sân FLC Golf Club Hạ Long.


Outing Happy Birthday to Chairman and Yep quy tụ những golfer là thành viên của CSC Golf Club và đặc biệt sẽ có sự góp mặt của khách mời là những golfer đẳng cấp Việt Nam hiện nay. Sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức, chất lượng các golfer tham gia thi đấu cùng cơ cấu giải thưởng hấp dẫn chắc chắn sẽ làm nên sự thành công cho giải đấu.

Thành lập tháng 10/2020 – CSC Golf Club and Friends là nơi quy tụ những người bạn, đối tác, khách hàng của Cotana Group, những cá nhân chơi golf, những nhà đầu tư và hoạt động liên quan đến môn thể thao golf, đặc biệt có chung niềm đam mê mãnh liệt với Golf – môn thể thao đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Đặc biệt trong đó Á Hoàng Golf Queen Nguyễn Hải Anh cũng là một trong những thành viên đầu tiên của Câu Lạc Bộ.


“ Thời gian thành lập chưa lâu, nhưng CLB CSC là một câu lạc bộ rất bài bản từ những hoạt động đầu tiên, như lựa chọn các thành viên, lập hồ sơ cho các thành viên, thẻ thành viên, các hoạt động outing hàng tháng hay giao lưu với các CLB bạn, đều là những lần làm nên ấn tượng và tên tuổi của CSC Golf Club, Hải Anh tin chắc rằng trong thời gian tới CSC Golf Club sẽ còn có sự tham gia của đông đảo các golfer hơn nữa, bởi đây thực sự là một CLB chơi thể thao chất lượng và đẳng cấp dành cho những người yêu golf” MC Hải Anh chia sẻ.

Tuy mới thành lập nhưng Club hoạt động bài bản và đều đặn tổ chức outing cũng như giao lưu với các Câu lạc bộ Golf khác hàng tháng. Điều đặc biệt là cách đây đúng 3 tháng, trong lần thi đấu Outing lần 1 cũng là buổi Outing ra mắt của CSC Golf Club đã có 2 cú Eagle được ghi cũng tại sân Golf FLC Hạ Long.

Với mục tiêu tạo dựng CSC Golf Club trở thành nơi gặp gỡ, giao lưu, tôn vinh nét đẹp văn hóa Việt Nam cũng như hướng tới các giá trị vui khỏe, hữu ích cho các thành viên Câu lạc bộ và cộng đồng golfer, hoạt động của Club thời gian vừa qua đã có những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển chung của phong trào golf trong cả nước.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546