Cười Xuyên Việt 2020: Võ Tấn Phát làm ăn cướp kiếm tiền trả nợ sửa mũi


Tiết mục dự thi Cuốc xe bầm dập của Kim Đào với sự hỗ trợ của cặp bài trùng Võ Tấn Phát và Hữu Đằng.

Tiếp tục chủ đề hình tượng, tập 4 của Cười Xuyên Việt 2020 là phần thể hiện của Kim Đào và Ngọc Phước. Hai thí sinh lần lượt hóa thân thành những nhân vật, hình tượng mình yêu thích qua lăng kính hài hước nhưng vẫn mang đến ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đảm nhận vai trò giám khảo là cặp đôi danh hài Kiều Oanh và Minh Nhí. Ngoài ra ban giải trí bao gồm nghệ sĩ Nam Thư, Gia Bảo, Lê Dương Bảo Lâm và Anh Tú cũng mang đến những nhận xét hữu ích cho các thí sinh.Mở màn là tiết mục Cuốc xe bầm dập của Kim Đào với sự hỗ trợ của cặp bài trùng Võ Tấn Phát và Hữu Đằng.


Hóa thân thành một nữ tài xế xe ôm công nghệ, Kim Đào mang đến một hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, thân thiện và nghĩa hiệp. Nhân vật này không chỉ là một tài xế bình thường mà còn là một hiệp sĩ đường phố.


Kim Đào mở đầu tiết mục bằng một bài hát dễ thương nói về cuộc sống của những người làm công việc này, đặc biệt lại là một nữ tài xế. Sự xuất hiện bất ngờ của ca sĩ Tăng Phúc làm cho ban giám khảo và ban giải trí vô cùng hào hứng.


Ca sĩ Tăng Phúc và Kim Đào phối hợp ăn ý, khéo léo đưa bài hát ballad của nam ca sĩ vào bài thi và biến nó trở nên hài hước.


Kim Đào liên tiếp tạo ra tiếng cười cho khán giả với màn bắt cướp không thể hài hước hơn cùng Hữu Đằng và Võ Tấn Phát. Hài hình thể được bộ 3 diễn viên tận dụng triệt để trong tiết mục này. Ngoài ra, những câu chuyện bên ngoài được mang vào một cách hợp lý, làm giám khảo và ban giải trí vô cùng hào hứng như lý do “ăn cướp” của Võ Tấn Pháp là lấy tiền trả nợ sửa mũi,...


Giám khảo Minh Nhí khen Kim Đào duyên dáng, mang đến nhiều tiếng cười cho người xem.

Nam giám khảo góp ý nên giảm bớt những mảng miếng liên quan đến hình thể và làm nó nhẹ nhàng hơn. Kịch bản dễ thương, mang tính cập nhật là lời khen của giám khảo Kiều Oanh dành cho tiết mục của Kim Đào. Nữ thí sinh cần tiết chế nhiều hơn, chú ý an toàn trên sân khấu. Dương Lâm nhận định tiết mục đúng tiêu chí Cười Xuyên Việt, làm người xem cười từ đầu đến cuối. Nam diễn viên góp ý đàn em diễn chậm lại và chi tiết hơn. Gia Bảo khen Kim Đào có sự chăm chút cho bề ngoài, phù hợp với nhân vật. Kiều nữ làng hài Nam Thư nhận định tiết mục vui, gây được tiếng cười nhưng Kim Đào cần tính toán và phân chia lại mảng miếng vì hiện tại nữ thí sinh đang “lép vế” so với các bạn diễn hỗ trợ. Nhận được 57,75 điểm cho tiết mục này, Kim Đào được rút thăm may mắn và nhận về 2 triệu đồng.


Thí sinh Ngọc Phước cũng có phần thể hiện khá ấn tượng qua hình ảnh người phụ nữ sau khi sinh với tiết mục Đây là một câu chuyện hài. Tiết mục còn có sự hỗ trợ của diễn viên Dương Cường, Bảo Anh và Xuân Hùng. Nhận được 55,75 điểm cho tiết mục này, Ngọc Phước được rút thăm may mắn và nhận về 2 triệu đồng.

Cười Xuyên Việt 2020 do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất. Chương trình sẽ được phát sóng vào khung giờ giải trí 21 giờ thứ Hai hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 5 phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 21/12/2020.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546