Hoa hậu Ngọc Anh Anh, MC Nam Hee cùng nhau khoe đồng hồ hiệu


Thông qua nhà phân phối Top Ten độc quyền tại Việt Nam, Hoa hậu Ngọc Anh Anh và MC Nam Hee đã được mời đến dự buổi lễ giới thiệu dòng sản phẩm mới của nữ tân chủ tịch Coralie Charriol Paul. 


Ngay trong buổi lễ, nữ tân chủ tịch Coralie tiếp xúc những người làm báo chí chuyên đề về đồng hồ truyền thống và phong cách sống với các ấn phẩm tạp chí như Thời Gian, World of Watch, Crown, Golf & Life, Style… để cập nhật những thay đổi tích cực của Charriol khi đang hướng tới một chặng đường mới và chia sẻ ý tưởng của các bộ sưu tập đồng hồ mới như Celtic Legacy, Forever Starfish hay bộ sưu tập trang sức Shoreline, Star of the Sea… mang chủ đề đại dương để truyền đi thông điệp bảo vệ môi trường biển cũng như các đóng góp vào quỹ bảo vệ môi trường và những hành động thiết thực của công ty Charriol trong hoạt động này.


Tuy chỉ trao đổi trực tuyến qua Internet nhưng cô Coralie rất hào hứng giao lưu với từng nhà báo để thăm hỏi và mong mỏi được gặp lại họ tại các sự kiện triển lãm chuyên ngành đồng hồ ở Thụy Sỹ trong tương lai gần khi dịch bệnh Covid-19 được đẩy lùi. Ngoài ra, vị tân chủ tịch xinh đẹp luôn quan tâm đến thị trường còn nhiều tiềm năng của Việt Nam và cho biết chắc chắn sẽ quay lại thăm đất nước này sớm nhất khi điều kiện cho phép.


Trong buổi giao lưu còn có sự hiện diện của những vị khách hâm mộ Charriol như VJ Nam Hee hay còn được gọi “hotboy bị nhầm là trai Hàn” cùng MC, hoa hậu Ngọc Anh. Các sản phẩm Charriol đã cuốn hút những vị khách này bởi kiểu dáng độc đáo với đặc trưng là những vòng dây làm từ cáp xoắn độc quyền của Charriol cùng thiết kế kết hợp đồng hồ như là món trang sức thời trang cho nữ, hay lịch lãm dành cho quý ông phong cách.


Nam Hee chia sẻ với mọi người rằng nếu nữ trang là vật bất ly thân với phái đẹp thì đồng hồ lại là món đồ không thể thiếu trên cổ tay của bất cứ một người đàn ông nào. Với anh đeo đồng hồ còn để nhắc nhở mình là thời gian rất quý báu và khi nhìn thấy mỗi nhịp kim giây trôi qua sẽ như hối thúc ta không được trì hoãn những gì có thể làm được ngay trong hôm nay.






PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546