IPPG “bắt tay” Lotte, sẽ có cửa hàng miễn thuế dưới phố đầu tiên tại Hà Nội


Dưới sự hợp tác của Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) - Tràng Tiền Plaza (TTP) và Lotte Duty Free, cửa hàng miễn thuế dưới phố đầu tiên tại Hà Nội nói riêng và cũng là đầu tiên tại miền Bắc nói chung sẽ hình thành vào khoảng cuối quý 3, đầu quý 4/2021.


Bà Lê Hồng Thủy Tiên, Tổng Giám đốc IPPG cùng ông Park Suk Won, Tổng Giám đốc Lotte Duty Free Việt Nam ký kết hợp tác kinh doanh để phát triển các chuỗi cửa hàng miễn thuế trên khắp lãnh thổ Việt Nam

Chiều 22/12, tại Hà Nội diễn ra lễ ký kết hợp tác kinh doanh giữa Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) - Tràng Tiền Plaza (TTP) và Lotte Duty Free (thuộc Tập đoàn Lotte) để phát triển các chuỗi cửa hàng miễn thuế trên khắp lãnh thổ Việt Nam, trước mắt sẽ mở cửa hàng miễn thuế dưới phố (downtown duty free) đầu tiên tại Hà Nội, đặt tại Tràng Tiền Plaza.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Jonathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch TPPG cho biết: Việc hợp tác đa dạng hàng hóa giữa IPPG và các tập đoàn lớn cũng như sự đầu tư đúng chuẩn cao cấp không thua kém bất cứ cửa hàng miễn thuế nào trên thế giới này sẽ đem lại nhiều lợi ích về tăng trưởng bán lẻ du lịch, tăng thu ngoại tệ cũng như thu hút nhiều khách du lịch phân khúc cao cấp mạnh tay chi tiêu mua sắm đến Việt Nam và lưu trú dài hạn trong thời gian tới.

Việc mở cửa hàng miễn thuế dưới phố tại Tràng Tiền Plaza sẽ làm Tràng Tiền Plaza hấp dẫn, thu hút hơn nữa với khách du lịch. 

Ông Lê Song Lai, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC- đơn vị hiện sở hữu hơn 90% vốn điều lệ của Tràng Tiền Plaza) đánh giá: "Việc mở cửa hàng miễn thuế dưới phố tại Tràng Tiền Plaza không chỉ đem lại lợi ích, hiệu quả kinh tế cho các bên hợp tác mà còn giúp du khách có thêm thời gian trải nghiệm, mua sắm...”.

Ông Nguyễn Trùng Khánh, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho rằng: việc ký kết hợp tác giữa các bên để khai trương cửa hàng miễn thuế dưới phố đầu tiên tại Hà Nội là bước phát triển mới, góp phần thu hút gia tăng nhiều khách du lịch, để phân khúc khách hàng cao cấp đến mua sắm tại Việt Nam có thể tăng chi tiêu và kéo dài thời gian du lịch tại Việt Nam.


Tập Đoàn IPPG với hơn 35 năm kinh nghiệm đầu tư và hoạt động tại Việt Nam trong các lĩnh vực như: Phát triển các khu phi thuế quan, khu kinh tế; đầu tư nhà ga sân bay, cửa hàng miễn thuế, trung tâm thương mại, phân phối độc quyền hơn 108 thương hiệu quốc tế tại Việt Nam và là đối tác chiến lược của các tập đoàn sở hữu các thương hiệu đứng đầu thế giới và các tập đoàn tài chính lớn....

IPPG đã hợp tác với Lotte Duty Free mở các cửa hàng miễn thuế tại các sân bay: Hà Nội, Đà Nẵng và Cam Ranh trong thời gian qua. Năm 2019, liên doanh của IPPG và Lotte Duty Free đã phục vụ hơn 13 triệu lượt du khách ghé thăm và mua sắm tại các cửa hàng miễn thuế.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546