Nữ thí sinh Siêu Thủ Lĩnh 2020 tranh luận nảy lửa với MC Thanh Bạch


Tập 3 vừa phát sóng của Siêu Thủ Lĩnh là màn chào sân của 3 thí sinh Thanh Như, Nhân Kiệt và Thảo Trâm. Các thí sinh đã có phần ra mắt ấn tượng. Là những cá nhân tiêu biểu của các trường ĐH, Cao đẳng có thành tích học tập xuất sắc, rèn luyện tốt, tham gia các hoạt động đoàn đội sôi nổi, các thí sinh lần lượt trải qua 2 phần thi bao gồm: Hành trang thủ lĩnh và Ấn tượng thủ lĩnh. 


Đảm nhận vai trò giám khảo sẽ là MC Thanh Bạch, NSƯT Vũ Thành Vinh và Thạc sĩ – Doanh nhân Nguyễn Lê Hải Đăng. Nguyên Khang đảm nhận vai trò MC của chương trình. 

Mở đầu đêm thi là phần thể hiện của thí sinh Thanh Như. Nữ thí sinh tự hào khi nói về trường đại học mà mình đang theo học với 2 giá trị cốt lõi: Giá trị vật chất và giá trị tinh thần. Doanh nhân Hải Đăng góp ý thí sinh nên kết hợp cùng ngôn ngữ hình thể để bài thi thêm phần sinh động. MC Thanh Bạch nhận định Thanh Như có cách nhập đề không giống bất kỳ thí sinh nào, điều đó giúp nữ thí sinh thu hút người xem. Thanh Như cũng có phần thể hiện thành công với Ấn tượng thủ lĩnh. Thử thách bắt buộc do NSƯT Vũ Thành Vinh ra đề. Nhiệm vụ của Thanh Như là ghi nhớ hình ảnh và vị trí của 99 chiếc xe hơi. Ban tổ chức sẽ làm biến mất 10 chiếc bất kỳ và thí sinh có nhiệm vụ kể đúng tên các dòng xe theo thứ tự ban đầu. Kết quả, nữ thí sinh trả lời đúng 10/10. Trước phần thể hiện xuất sắc của thí sinh, giám khảo Hải Đăng mong muốn được ra thử thách tăng cường. Để tăng thêm phần kịch tính, giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh đưa ra thỏa thuận nếu không hoàn thành thử thách tăng cường Thanh Như sẽ bị trừ 0,25 điểm và giám khảo đưa ra đề sẽ bị trừ 25% cát xê. Giám khảo Hải Đăng chơi lớn chấp nhận mất hết cát xê để được là giám khảo ra đề cho Thanh Như. Thử thách của giám khảo Hải Đăng đó là trong 2 phút Thanh Như phải thuyết phục hãng xe để mình trở thành đại diện thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Thanh Như đã sử dụng những lý lẽ riêng để trình bày về bản thân và thuyết phục nhãn hàng lựa chọn mình làm gương mặt đại diện. Kết quả, thí sinh này nhận được 2 sự đồng thuận của giám khảo Hải Đăng và NSƯT Vũ Thành Vinh. Riêng MC Thanh Bạch muốn thí sinh phải tỏ ra bí ẩn như cách mà nữ thí sinh này lựa chọn trong phần giới thiệu. Tranh luận cùng nam MC, Thanh Như cho rằng đây là giây phút quyết định có được nhãn hàng lựa chọn hay không. Chính vì thế cô nàng chọn cách thể hiện cá tính chứ không phải nói chung chung và không có điểm đặc biệt riêng. Trước phần phản biện xuất sắc của thí sinh, nam giám khảo quyết định dành cho thí sinh 1 sự đồng thuận. Thanh Như nhận được huy hiệu của Siêu Thủ Lĩnh sau phần thi ấn tượng. Tiếp theo là phần thi của thí sinh Nhân Kiệt, hiện đang là sinh viên Đại học Y dược Cần Thơ. Anh chàng nhắc về nền lịch sử y học Việt Nam với một niềm tự hào. Nam thí sinh nhắc đến 3 tượng đài bất tử của nền y học Việt Nam: Hải Thượng Lãn Ông – một tấm lòng cao cả về y đức, Tuệ Tĩnh – bậc thầy y học cổ truyền Việt Nam và Giáo sư Hồ Đắc Di – một trong những người đầu tiên đặt nền móng cho y học hiện đại. Đại diện những thanh niên, những sinh viên y khoa, Nhân Kiệt gửi lời cảm ơn đối với các bác sĩ tuyến đầu đã ngày đêm bảo vệ cuộc sống, miếng ăn giấc ngủ của người Việt Nam trong suốt nhiều năm, đặc biệt là trong mùa đại dịch. NSƯT Vũ Thành Vinh cảm nhận được tâm tư, tình cảm mà Nhân Kiệt gửi gắm vào tiết mục của mình. “Em đang làm cho những người đã, đang và sẽ trở thành bác sĩ đều tự hào”, Doanh nhân Hải Đăng chia sẻ. 

Ở vòng Ấn tượng thủ lĩnh, thử thách bắt buộc và tăng cường do NSƯT Vũ Thành Vinh đưa ta cho Nhân Kiệt đó là thể hiện quan điểm của mình về căn bệnh ung thư. Đồng thời qua thử thách này, nam thí sinh truyền tải thông điệp về giá trị của sức khỏe và kêu gọi mọi người quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe bản thân và cộng đồng. Nhận được ⅔ sự đồng thuận, Nhân Kiệt chưa nhận được huy hiệu của Siêu Thủ Lĩnh 2020.

Cuối cùng là phần thể hiện của thí sinh Thảo Trâm. Nữ thí sinh tự nhận là người có một niềm đam mê bất tận với bộ môn cờ vua. Nếu được hóa thân thành 1 quân cờ, thí sinh này chọn hóa thân thành quân Tốt, tuy nhỏ bé, yếu đuối nhưng không bao giờ đi lùi mà luôn tiến về phía trước. 

MC Thanh Bạch khen kịch bản không thừa hay thiếu bất kỳ chi tiết nào. Doanh nhân Hải Đăng cho biết anh không thể rời mắt bởi phần thể hiện tự nhiên và lôi cuốn của nữ thí sinh. NSƯT Vũ Thành Vinh khen Thảo Trâm thông minh khi liên kết được câu chuyện ván cờ vua với câu chuyện mà nữ thí sinh muốn kể. 

Thảo Trâm cũng có phần thể hiện khá tốt với Ấn tượng thủ lĩnh. Thử thách bắt buộc và tăng cường do NSƯT Vũ Thành Vinh ra đề. Nhiệm vụ của Thảo Trâm là giải được 3 thế cờ do ban tổ chức đưa ra. Được ⅔ sự đồng thuận của giám khảo, Thảo Trâm chưa nhận được huy hiệu của Siêu Thủ Lĩnh 2020.

Siêu Thủ Lĩnh do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 Chanh và Dâu. Chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 4 sẽ được lên sóng vào ngày 11/12/2020.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546