Quà tặng Giáng sinh 2020 – Ánh sáng Tình yêu: Bữa tiệc âm nhạc ngập tràn yêu thương


Chương trình nghệ thuật “Quà tặng Giáng sinh 2020 – Ánh sáng Tình yêu” đã diễn ra vô cùng ấn tượng và mang lại vô vàn cung bậc cảm xúc.


Chương trình được Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức với sự góp mặt của dàn ca sĩ ngôi sao hàng đầu như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Phi Nhung, Võ Hạ Trâm, Phạm Thu Hà, Phan Đinh Tùng, Diệu Hiền, Hồ Văn Cường, Sunny Đan Ngọc, Duyên Quỳnh, Kim Tuyến… Đạo diễn Trần Vi Mỹ làm tổng đạo diễn cho chương trình.


Chương trình được tổ chức với mục đích gây quỹ ủng hộ những mảnh đời khó khăn

“Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu” là chương trình được tổ chức với tâm huyết gây quỹ cho các hoạt động bác ái xã hội để thật nhiều hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được giúp đỡ, qua đó gieo mầm yêu thương và lan tỏa mạnh mẽ giá trị nhân bản trong thế hệ trẻ.


Chương trình được tổ chức với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng

Dùng thủ pháp kể chuyện độc đáo, mượn hình ảnh Cô bé bán diêm đáng thương để khởi đầu màn trình diễn. Em cô đơn, lạnh lẽo giữa trời giá rét, mơ được trở về nhà với mẹ cha, với gia đình, mơ được gặp bà mình. Nhưng thực tế em vẫn ở đó, một mình và rơi nước mắt, đói lả và ngất xuống đất, không ai đoái hoài. Nhưng một cái kết bất ngờ mở ra đầy tươi sáng, em được bạn bè, những người lạ mặt và cả ông già Noel dang đôi tay ấm nồng để nâng niu, cùng em hòa vào không khí lễ hội vui tươi. Khoảnh khắc tạo nên cung bậc cảm xúc khác lạ, khơi dậy tinh thần san sẻ yêu thương thật mãnh liệt.


Cô bé bán diêm đầm ấm trong vòng tay của mọi người

Tiếp nối khoảnh khắc xúc động này, TS Đỗ Mạnh Cường đại diện BTC và NHG chia sẻ thông điệp của chương trình: Theo tinh thần “Năm của Yêu thương” với khẩu hiệu “Phục vụ trong Yêu thương” cho năm học này, chúng tôi vẫn quyết tâm cùng nhau thực hiện đêm nhạc “Ánh sáng Tình yêu” này, để rồi, từ tấm lòng hảo tâm của quí vị, chúng ta cùng làm cho lan toả ánh sáng tình yêu đến cho những người bất hạnh, những người đang trong sầu thương vất vả, sớm tìm thấy ánh sáng tương lai. Kết quả thu được từ chương trình này cùng với những đóng góp khác nữa của toàn thể các thành viên Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng sẽ được chính các học sinh – sinh viên trực tiếp chuyển đến những nơi cần giúp đỡ. Thực thi những bài học yêu thương này sẽ làm cho các em trở nên con người nhân bản toàn diện, làm tươi đẹp cuộc đời các em và góp phần làm tươi sáng tương lai đất nước. Thành quả ấy được vun trồng từ hôm nay, ngay ở đây với sự chung tay của mọi người.


Ban tổ chức đã trao 1 tỷ đồng cho các mái ấm, nhà mở và những nơi còn nhiều khó khăn

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 1 tỷ đồng cho các đơn vị cần gúp đỡ như Mái ấm Thiên thần; Nhà nội trú Đăkkia; Nhà nội trú Thanh Bình - Thiên Phước; Nhà dưỡng lão tình thương Suối Tiên; Cô nhi viện Vinh Sơn; Quỹ Xuân Yêu thương cho trẻ ung thư…

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546