Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) – Tràng Tiền Plaza (TTP) và Lotte Duty Free ký kết hát triển các chuỗi cửa hàng miễn thuế


Vừa qua tại Tràng Tiền Plaza đã diễn ra buổi lễ ký kết quan trọng giữa Giữa Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) – Tràng Tiền Plaza (TTP) và Lotte Duty Free. Sự kiện có sự hiện diện của Ban lãnh đạo, Đại diện các doanh nghiệp cùng các đơn vị truyền thông. 


Tại buổi lễ, Bà Lê Hồng Thủy Tiên – Tổng Giám đốc IPPG – đã cùng Ông Park Suk Won – Tổng Giám đốc Lotte Duty Free Việt Nam ký kết hợp tác kinh doanh giữa Tập đoàn Liên Thái Bình Dương và Lotte Duty Free Việt Nam để phát triển các chuỗi cửa hàng Miễn Thuế trên khắp lãnh thổ Việt Nam. 

Và cũng nhân buổi lễ trang trọng này, Ông Nguyễn Mạnh Quyền – Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã trao hoa chúc mừng cho các nhà đầu tư đầy tâm huyết, và Tổng Cục Du lịch đã có quyết định khen thưởng cho các đơn vị: Ông Johnathan Hạnh Nguyễn đại diện cho tập đoàn Liên Thái Bình Dương, Ông Đinh Quang Hòa – Chủ tịch hội đồng thành viên TTL – Đại diện cho công ty Đầu Tư Thương Mại Tràng Tiền, Ông Park Suk Won – Đại diện cho Lotte – PK Duty Free Việt Nam. 

Đến tham gia sự kiện này, chị em rich kids nhà ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn cũng có mặt tại đây. Với hình ảnh giản dị, thanh lịch, cả hai nhanh chóng thu hút sự chú ý từ mọi người. Tiên Nguyễn giữ nụ cười rạng rỡ, tràn đầy năng lượng còn Hiếu Nguyễn lại ấn tượng với diện mạo bảnh bao. Tiên Nguyễn hiện đang giữ vị trí Phó Tổng giám đốc Phát triển Thời trang cao cấp đồng thời là Giám đốc quỹ từ thiện Vì Cộng Đồng của IPPG, cô đặc biệt gây tiếng vang với những hoạt động từ thiện tích cực trong suốt năm 2020. Thiếu gia Hiếu Nguyễn hiện đang nắm giữ mảng kinh doanh công nghệ của tập đoàn. Anh cũng được coi là niềm tự hào thế hệ kế cận thứ hai của vợ chồng “vua hàng hiệu”. 


Tập Đoàn IPP với hơn 35 năm kinh nghiệm đầu tư và hoạt động tại Việt Nam trong các lĩnh vực như: Phát triển các khu phi thuế quan, khu kinh tế; Đầu tư nhà ga sân bay, cửa hàng miễn thuế, trung tâm thương mại, phân phối độc quyền hơn 108 thương hiệu quốc tế tại Việt Nam, và là đối tác chiến lược của các tập đoàn sở hữu các thương hiệu đứng đầu thế giới và các tập đoàn tài chính lớn…. Với mong muốn gia tăng khách du lịch quốc tế chất lượng cao và giữ chân họ dài ngày hơn tại Việt Nam, IPPG đã hợp tác với Lotte PK Duty Free mở các cửa hàng miễn thuế tại các sân bay: Hà Nội, Đà Nẵng và Cam Ranh trong thời gian qua, năm 2019, liên doanh của IPPG và Lotte PK Duty Free đã phục vụ hơn 13 triệu lượt du khách ghé thăm và mua sắm tại các cửa hàng miễn thuế. 

IPPG đã hợp tác với công ty DFS tại các sân bay Việt Nam, khai thác kinh doanh cửa hàng miễn thuế gần 20 năm nay, liên doanh của chúng tôi đã phục vụ hơn 10 triệu du khách mỗi năm. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác cùng lúc với hai đối tác kinh doanh cửa hàng miễn thuế lớn nhất trên thế giới, sẽ tạo nên bước đột phá trong việc phát triển ngành du lịch của Việt Nam.

HN
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546