AIA đầu tư nâng cao chất lượng nhân sựVừa qua, ban lãnh đạo AIA Exchange đã có một buổi đào tạo, nâng cao kỹ năng cho nhân sự cấp cao.

Với uy tín và quy mô tầm cỡ, Tập đoàn AIA luôn chú trọng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt là những nhân sự cấp cao. Điều này vô cùng quan trọng, đem lại hiệu quả lớn trong việc phát triển đội ngũ chủ chốt. Góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như phát triển hình ảnh cá nhân của nhân sự, đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh doanh nghiệp đẳng cấp hơn.


Nhận lời mời, bà Đặng Bảo Trâm (Hiệu Trưởng URA ACADEMY) đã chia sẻ những nghi thức giao tiếp trong kinh doanh, làm thế nào để thể hiện sự thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp khi tiếp xúc với khách hàng. Cách thể hiện bản thân cũng như những kỹ năng giúp đội ngũ nhân sự AIA thêm tự tin và chuyên nghiệp trong giao tiếp.

AIA là một trong những môi trường làm việc năng động và xứng đáng nhất mà bạn nên thử một lần. Bà Đặng Bảo Trâm chia sẻ thêm.


AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA - tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. Tập đoàn AIA đang hoạt động tại 18 thị trường trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.


Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy. Đơn vị tiên phong trong việc xây dựng những mô hình dịch vụ sáng tạo nhằm đem đến những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng. Điều này được thể hiện rõ nét nhất qua "iPoS", "nest by AIA", "AIA Exchange" và "Tổng Đại Lý NEXT".

Từ sự chuyên nghiệp và tận tâm đó, AIA Exchange tự hào mang đến những lợi ích thiết thực và trải nghiệm khác biệt cho khách hàng, đại lý, nhân viên và đối tác.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546