CEO của Canadian Vita: Chàng trai Việt trẻ tuổi và hoài bão mang hình ảnh Việt Nam ra thế giới


Xuất hiện tại Talkshow Hung King’s 36, Hiếu Trần – CEO hiện tại của công ty Canadian Vita đã có những chia sẻ về sản phẩm nhân sâm Canada và ấp ủ mong muốn đưa sản phẩm chăm sóc sức khỏe này góp phần vào thành công của nhiều người Việt và lan tỏa hình ảnh Việt Nam với bạn bè quốc tế.


Tối ngày 16/01 vừa qua, talkshow Hung King’s 36 với chủ đề “Mật mã phương Đông – Tinh thần nhân sâm – Tinh thần dân tộc” đã diễn ra với sự tham gia của hai khách mời là ông Kwon Sung Taek – Phó Chủ tịch Hiệp hội Văn hóa Kinh tế Hàn – Việt, Hàn Quốc và CEO Hiếu Trần – Giám đốc Điều hành Công ty Canadian Vita. Talkshow có sự dẫn dắt của MC Kiều Ngân và Hoa hậu Ngọc Anh Anh. Xoay quanh chủ đề trồng nhân sâm và lan tỏa các giá trị văn hóa thông qua hình ảnh người trồng sâm, CEO Hiếu Trần đã có những chia sẻ cởi mở về câu chuyện khởi nghiệp của mình.


Hiếu Trần sinh ra tại Bạc Liêu, Việt Nam và lớn lên tại Canada. Anh tốt nghiệp ngành Tài chính – Kế toán trường Đại học Guelph. Sau khi tốt nghiệp đại học sớm 1 năm so với bạn bè cùng trang lứa, Hiếu Trần hiện đang tập trung vào việc điều hành công ty Canadian Vita với vai trò Giám đốc Điều hành. Tại talkshow, Hiếu Trần lần đầu tiên chia sẻ anh bắt đầu nghĩ đến việc trồng nhân sâm là khi ông ngoại của anh có dịp dùng thử nhân sâm Canada và thường xuyên nhờ anh gửi thêm nhân sâm. Anh bộc bạch: “Trước giờ ông mình chưa bao giờ yêu cầu mình thứ gì, nên khi thấy ông thích và muốn dùng thêm nhân sâm, mình có thứ để tặng ông thì mình cũng rất vui. Khi ông dùng nhân sâm và hồi phục nhanh sau một ca phẫu thuật, sức khỏe cũng ngày càng tốt hơn thì mình nghĩ tại sao mình không tự làm ra sản phẩm này cho gia đình và mang đến cho nhiều người hơn nữa?”. Vì thế, Hiếu Trần bắt đầu thành lập Canadian Vita. Và sau hơn 4 năm phát triển, Canadian Vita đã trở thành công ty đầu tiên thành công đưa nhân sâm Canada vào thị trường Việt Nam.


Không giấu được niềm vui khi thấy nhân sâm Canadian Vita ngày càng đến với nhiều người tiêu dùng Việt và được đón nhận tích cực, Hiếu Trần cho biết mong muốn của anh không chỉ là tạo ra sản phẩm chất lượng, giúp người dùng khỏe hơn mà còn muốn giúp tạo nền tảng sức khỏe vững chắc, giúp người Việt khỏe về thể chất lẫn tinh thần, chinh phục nhiều thử thách, từ đó góp phần vào thành công của nhiều người con đất Việt trên toàn thế giới.

Là một người Việt trẻ, Hiếu Trần cũng luôn trăn trở về những ấp ủ, mong muốn lan tỏa văn hóa Việt Nam với bạn bè quốc tế. Theo đó, anh cho biết thông qua sản phẩm nhân sâm Canadian Vita và câu chuyện khởi nghiệp liên quan đến ông của mình, anh muốn lan tỏa thêm đạo hiếu – hình ảnh đẹp về truyền thống gắn kết, yêu thương gia đình của người Việt Nam nói riêng và phương Đông nói chung.


Nói về kế hoạch của đẩy mạnh sản phẩm nhân Canadian Vita tại thị trường Việt Nam, Hiếu Trần chia sẻ công ty hiện tại cũng đang tiếp tục nghiên cứu để cho ra thêm nhiều sản phẩm chất lượng, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu đa dạng để phục vụ người tiêu dùng Việt.


Canadian Vita là công ty sản xuất nhân sâm Canada. Canadian Vita cũng là công ty đầu tiên thành công đưa nhân sâm Canada vào thị trường Việt Nam. Có xuất xứ từ Ontario, Canada, nhân sâm của Canadian Vita luôn bảo đảm về chất lượng và hương vị vượt trội.

Canadian Vita sẽ xuất hiện tại sự kiện “Nhân sâm Canada – Chất lượng tạo nên sự khác biệt” do Tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM tổ chức. Tại sự kiện, Canadian Vita sẽ trưng bày và cho khách tham quan dùng thử nhân sâm. Sự kiện diễn ra từ 8 giờ sáng ngày 19/01 tại khách sạn Le Meridien số 3C Tôn Đức Thắng, Q1, TP.HCM với sự tham gia của Hoa hậu Ngọc Anh Anh, diễn viên Trương Quỳnh Anh…

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546