Lê Dương Bảo Lâm lo lắng với với tài "múa chảo" của Đăng Khánh, Mỹ HạnhChấm thi Top 4 Sao tìm sao 2020 Tường Duy, Trương Bảo Yến, Tuấn Kha và Mỹ Hảo là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Đoan Trang và NSƯT Vũ Thành Vinh. Đêm thi chung kết gồm 3 phần thi mang chủ đề Hương sắc Việt, Xu hướng Việt và Dấu ấn Việt.Đàm Vĩnh Hưng

Hương sắc Việt là phần thi mà thí sinh thể hiện các bài hát mang âm hưởng dân ca - trữ tình quê hương vốn được ví như hương và sắc của âm nhạc Việt Nam. Mỹ Hảo gây ấn tượng khi hát như lên đồng ca khúc chầu văn Cô Đôi Thượng ngàn, loại hình nghệ thuật dân gian có xuất xứ từ vùng đồng bằng Bắc Bộ. Các giám khảo cũng ngạc nhiên trước phần thể hiện của Mỹ Hảo, giúp cô nhận ngay 2 ngôi sao từ Đoan Trang và NSƯT Vũ Thành Vinh.

Mỹ Hảo hát chầu nhập tâm.


Chủ đề Xu hướng Việt, thí sinh sẽ thể hiện dòng nhạc trẻ, cũng là dòng nhạc mang tính xu hướng, thịnh hành và được đông đảo khán giả trẻ yêu thích. Từ "Cô Đôi" hát chầu, Mỹ Hảo thay đổi 180 độ thành ca sĩ Dance với ca khúc Crush on you bốc lửa. Trong phần thi này, Đoan Trang vẫn “một lòng”, tặng Mỹ Hảo 1 ngôi sao.

Lôi cuốn nhất đêm chung kết là phần thi Dấu ấn Việt. Hai thí sinh sẽ phải kết hợp trong một tiết mục thuộc dòng nhạc truyền thống cách mạng. Đồng nghĩa, phần thi đòi hỏi các thí sinh phải nâng cao về chuyên môn thanh nhạc cùng kỹ năng diễn xuất.Mỹ Hảo giỏi biến hóa.

Mỹ Hảo được ghép cặp với Tường Duy trong liên khúc Chiếc vòng cầu hôn - Mùa xuân. Thấy thí sinh hát ca khúc của mình, Đàm Vĩnh Hưng khen Mỹ Hảo rất thông minh, có nhiều tố chất trở thành nghệ sĩ; còn Tường Duy được đánh giá là biết cách khiến bài hát trở nên tươi mới. Phi Nhung đồng quan điểm, nhận định cả hai đều đã là ca sĩ.

Cặp Tuấn Kha và Trương Bảo Yến cũng kết hợp khá ăn ý với liên khúc Tiếng gọi từ lòng đất - Mẹ yêu con.

Từ trái sang: Á quân Tường Duy - Quán quân Mỹ Hảo - Trương Bảo Yến - Tuấn Kha.


Kết quả chung cuộc, Mỹ Hảo nhận tổng 118,25 điểm, cao nhất đêm thi và trở thành quán quân Sao tìm sao 2020. Tường Duy đoạt danh hiệu Á quân. Trương Bảo Yến và Tuấn Kha đồng giải Ba.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546