Ngô Kiến Huy chi tiền tỷ kết hợp cùng Yuno Bigboi trong dự án âm nhạc mớiNgô Kiến Huy kết hợp cùng rapper Yuno Bigboi thực hiện dự án âm nhạc được đầu tư nhất trong sự nghiệp của anh đến nay.


Ngô Kiến Huy bắt tay với rapper Yuno Bigboi chơi cú lớn

Gây ấn tượng với vai giả gái trong "Em là của em", Ngô Kiến Huy tiếp tục công bố dự án âm nhạc mở màn 2021 cũng là dự án âm nhạc được đầu tư nhất trong sự nghiệp tính đến nay.

Ngô Kiến Huy cho biết kinh phí thực hiện ước tính gấp đôi dự án "Truyền thái y" năm 2019. Trước đó, kinh phí đầu tư cho "Truyền thái y" hơn 1 tỉ đồng. Đảm nhận producer (nhà sản xuất) của dự án này vẫn là Masew, người đã cùng Ngô Kiến Huy làm nên thành công của "Truyền thái y".Cả hai hi vọng sản phẩm lần này sẽ tạo đột phá

Để tạo nên sự mới mẻ, Ngô Kiến Huy kết hợp với rapper Yuno Bigboi, một trong những rapper được yêu mến tại chương trình Rap Việt. Dự án thực hiện trong hơn 3 tháng.

"Việc hợp tác cùng Yuno Bigboi không phải vì rapper này đang "hot" mà đây là dự án rất phù hợp với Yuno Bigboi. Điều tôi hướng đến là một sản phẩm âm nhạc chất lượng" - Ngô Kiến Huy chia sẻ.

Yuno Bigboi cũng tỏ ra thích thú khi được Ngô Kiến Huy ngỏ lời. "Sản phẩm này với chất nhạc mà Yuno Bigboi đang theo đuổi nên được thỏa sức sáng tạo và đặt nhiều tâm huyết. Yuno Bigboi là "fan" của Ngô Kiến Huy nên Yuno tin rằng sự kết hợp này sẽ làm nên chuyện" - Yuno chia sẻ.Với Ngô Kiến Huy, việc hợp tác này sẽ mang đến cho anh sự khác biệt

Ngô Kiến Huy cho biết thêm với định hướng nghệ sĩ đa năng nên anh luôn chia đều quỹ thời gian để hoạt động đa lĩnh vực. Ngay trong chính lĩnh vực âm nhạc, Huy cũng muốn mình đa dạng và khó đoán để đáp ứng được nhiều đối tượng khán giả khác nhau.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546