Rùng mình với độ thâm hiểm của Mẹ chồng Thân Thúy Hà và Nàng dâu Hạ Anh trong Ngày em đến


Tiếp nối diễn biến của Ngày em đến, thiếu gia khờ Hai Tài (Bạch Công Khanh) bỗng dưng tức mình “dạy” ngược cha mẹ về đạo vợ chồng. Mẹ kế – bà Điệp (Thân Thúy Hà) và cha Đông (Cao Minh Đạt) giật mình, chỉ biết lặng thinh.
Ngày em đến là bộ phim dài tập đang thu hút sự quan tâm lớn của khán giả trên sóng truyền hình VTV3 và kênh YouTube Mega GS Entertainment. Phim xoay quanh chuyện tình sóng gió của thiếu gia ngốc Hai Tài và cô vợ thông minh tên Trà (Lê Hạ Anh). Cậu Hai Tài vốn từ bé bị bệnh khờ khạo, mẹ mất sớm. Cậu là con ông Đông, một ông chủ giàu có. Để cưới vợ cho con, ông Đông đã chọn Trà, con gái của một người đang nợ tiền của ông.

Từ ngày thấy nhà có thêm một nữ chủ, mẹ kế của Tài là bà Điệp ganh ghét ra mặt, mưu tính thâm sâu. Cô dâu Trà cũng chẳng phải dạng vừa. Uất ức vì bị ép gả trừ nợ, chồng thì thần kinh không bình thường, mẹ chồng thì ức hiếp suốt ngày, cô gái trẻ đã nảy sinh lòng toan tính, bày mưu tính kế để “được” nhà chồng đuổi. Hai người phụ nữ nói chung là chả ưa gì nhau.

Cao trào là trong tập mới đây, bà Điệp tát tai có 1 cái mà Trà ngã lăn quay ra bất tỉnh. Chính lúc này cậu Hai Tài đã bung ra một loạt phát ngôn khiến cha mẹ hết hồn, còn các chị em mát lòng hả dạ. Khờ thì khờ chớ Hai Tài bênh vợ xuất sắc lắm à nghen!
Nguyên văn cậu Hai Tài: “Cha mẹ, Trà là vợ của Tài, Tài muốn chăm vợ, muốn bóp chân cho vợ là mắc tội hả? Tại mẹ đánh Trà đau nên Tài mới bóp chân cho Trà. Giống như mẹ muốn chăm cha, mẹ bóp chân cho cha, Tài thấy như vậy rất là đúng. Nhưng tại sao vợ hầu hạ chồng thì được mà chồng hầu hạ vợ thì không được. Trà là vợ của Tài, Tài không đuổi thì không ai được đánh được đuổi”.

Tập 10 cũng đánh dấu bước chuyển biến quan trọng trong mối nhân duyên của Hai Tài và Trà. Dù nghe được lời chân thành của Hai Tài nói như Trà vẫn quyết tâm thoát khỏi gia đình này. Vừa tỉnh dậy cô Trà đã nghĩ tung ra chiêu tâm linh dọa cả nhà phát khiếp. Đến nỗi, ông Đông phải mời thầy về xử lý. Lợi dụng thời cơ, bà Điệp tung chiêu “mượn dao giết người”. Kết quả, mọi chuyện vượt ra ngoài tính toán của bà Điệp. Còn gia đình ông Đông nước mắt lăn dài, kẻ đau, người phẫn, đứng trước bờ vực âm dương cách biệt.Phân đoạn này lấy đi không ít nước mắt của người xem. Bởi ai mà ngờ một người khờ khạo như Hai Tài lại quyết tâm che chở, bảo vệ vợ mình hơn biết bao người bình thường đến thế. Anh vùng vẫy giữa những mưu toan của mẹ kế, dù lê lếch dưới nền đất cũng quyết không để ai động đến Trà.

Liệu trong tập tiếp theo, gia đình ông Đông có vượt qua được tai ương lần này. Nhân duyên giữa Trà và Hai Tài liệu có cơ mang nào để tròn vẹn. Có câu, trời ban mỗi chữ duyên thì đừng nên bỏ lỡ, phải cố giữ nhau thì mới có nợ. Ở trên đời, để may mắn tìm một người mình thương chưa chắc cả đời đã có được, thế nên, khán giả mong rằng cô Trà và Hai Tài sẽ có cái kết viên mãn trong các tập tiếp theo.

Nhìn chung, thông điệp về tình yêu chân chính được chuyển tải xuyên suốt bộ phim. Bên cạnh đó, phim như một hồi chuông cảnh tỉnh quy luật “nhân quả báo ứng” không chừa bất cứ ai. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Lam Tuyền vai bà Lành – mẹ Trà, Lê Minh Thành, Thanh Ngọc, Dũng Bino, Lương Ánh Ngọc…

Ngày em đến phát sóng lúc 14 giờ các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 12-12 và phát lại trên kênh YouTube Mega GS Entertainment vào lúc 12h, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần tại: https://bit.ly/35KggxN

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546