Sàn đấu game thủ: Kẻ tám lạng người nửa cân, Cerberus PUBG và DivisionX Gaming cạnh tranh gắt gao


Tập 2 của Sàn đấu game thủ vừa lên sóng, người hâm mộ thích thú với những màn so tài “không đội trời chung” của Cerberus PUBG và DivisionX Gaming.


DivisionX Gaming có màn chào sân “ngầu bá cháy”

Màn đọ sức hát karaoke giữa hai đội tuyển hàng đầu của PUBG khiến người hâm mộ “dở khóc, dở cười” vì quy tụ quá nhiều tình huống trớ trêu. Tưởng đâu các chàng trai sẽ là “thảm họa” âm nhạc, ai ngờ rằng đây lại là cơ hội cho nhiều giọng ca vàng lộ diện. Cùng điểm qua những khoảnh khắc thú vị trong tập 2 nhé.


“Thỏ gặm hành” nằm không cũng dính đạn từ hai đội và tự hoài nghi về khả năng hỗ trợ của mình
Mở đầu là màn “cà khịa” MC Ngô Kiến Huy vô cùng tích cực. Taikonn của Cerberus PUBG nhẹ nhàng buông câu chào, nhưng chàng Bắp như bị tát một vố khi bị gọi là “chú”. DivisionX Gaming cũng không hề kém cạnh, đội trường NielT nói rằng trong game anh Huy chưa chơi đúng vị trí “Y tá” hay bỏ rơi đồng đội.

Qua mỗi vòng, những thử thách ngày càng tăng độ khó, khiến các bạn game thủ chỉ biết than “Trời”. Mất một đoạn bài hát, tăng tempo nhạc hay bắn súng bong bóng vào mặt khi hát là một trong những khó khăn nho nhỏ trong vô số chướng ngại mà các đội phải vượt qua. Nhưng ai nấy đều cam chịu và hoàn thành xuất sắc bài hát của mình


“Đặc sản” của chương trình Sàn đấu game thủ là những màn “chặt chém”và thách thức đối thủ.

Những màn đấu trí căng não để bảo vệ đúng thành viên của đội mình đã chứng tỏ được khả năng làm việc nhóm và tài lãnh đạo sắc bén của các đội trưởng. Cerberus PUBG và DivisionX Gaming đã đối đầu với nhau không ít lần trên PUBG, trên Sàn đấu game thủ họ lại tuyên chiến với nhau một lần nữa, ngôi vương lần này sẽ thuộc về đội nào.

Kẻ tám lạng, người nửa cân, đội DivisionX Gaming cũng không dễ dàng bỏ qua cho đội bạnĐội Cerberus PUBG thể hiện bài hát Chú ếch con, hát tuy không hay nhưng vũ đạo thì “cân” cả đội. Khi huấn luyện đội Cerberus PUBG trình diễn bài Katy Katy thì đã kết nạp được các bạn fan nhiệt tình từ đội DivisionX Gaming


Khi hát riêng lẻ, các thành viên đội DivisionX Gaming đều đạt được số điểm khá cao nhưng khi ngũ ca hợp sức thì có vẻ hơi sai.


PV

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546