Sợ yêu, đêm nhạc của Thanh Hà và MC Kỳ Duyên tại Sky Lounge


Nữ ca sĩ Thanh Hà cùng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ trở thành khách mời đặc biệt tại Sky Lounge vào ngày 17/1 tới với chủ đề “Sợ Yêu”. Chương trình hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc thăng hoa giữa âm nhạc và cảm xúc với các khán giả có mặt tại chương trình.


Nối tiếp những đêm nhạc thành công và hoành tráng, Sky Lounge tiếp tục giới thiệu cùng khán giả của mình một đêm nhạc đặc biệt mang tên “Sợ Yêu” với sự xuất hiện của ca sĩ Thanh Hà và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Là 2 cái tên vô cùng nổi bật và cũng khá lâu mới xuất hiện trước khán giả tại một phòng trà ca nhạc tại Hà Nội, Thanh Hà và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chắc chắn mang đến những phút giây bất ngờ nhất dành cho khán giả mến mộ.

Gắn với bản hit “Sợ Yêu” cũng là chủ đề của đêm nhạc, Thanh Hà luôn được khán giả nhắc đến bởi giọng ca nồng nàn, da diết và mang nhiều tâm sự. Thông qua những bài hát, nữ ca sĩ như đưa khán giả đi qua những miền cảm xúc lắng đọng khác nhau của tình yêu. Và cũng chính sự nồng nàn đó chính là sợi dây cảm xúc nối dài giữa Thanh Hà và những khán giả của mình.

Tên tuổi của Thanh Hà không chỉ gắn liền với những bản hit đi theo năm tháng mà còn là sức nóng đặc biệt với những ca khúc để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả trẻ. Những ca khúc nổi tiếng của Thanh Hà phải kể đến gồm có: Mới Mẻ Nào Cũng Ngọt, Đừng Chúc Em Hạnh Phúc , Rồi Em Sẽ, Dù Đã Biết, Mong Manh Tình Về, Biển Nhớ, Tình Vội, Không Còn Ai Yêu Anh Như Em Đã Yêu Anh, Đời Đá Vàng,…

Sở hữu tính cách bình dị và lối giao tiếp thẳng thắn, gần gũi, Thanh Hà thường để lại ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ ở những nơi cô lưu diễn. Và trong lần trở lại với khán giả Thủ đô, Thanh Hà hứa hẹn là một sức hút đặc biệt gửi đến khán giả.

Sự xuất hiện đặc biệt của MC duyên dáng hoạt ngôn Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng là một điều vô cùng đáng mong chờ. Với tài kể chuyện, dẫn dắt pha lẫn sự hài hước, Nguyễn Cao Kỳ Duyên luôn khiến nhiều người thán phục.

Bên cạnh Thanh Hà, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, đêm nhạc còn có sự góp mặt của: Nghệ sĩ Dũng Đà Lạt, Ca sĩ Bách Nguyễn, Tuấn Hung Band.

Thời gian: 20h, Chủ nhật, ngày 17/1/2021

Sky Lounge – 36A Bán Đảo Hoàn Cầu

Booking: 093 538 4114 | 093 538 5115PV

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546