Vietnam Why Not: Hương Ly “sượng trân” vì bị Ngọc Diễm công kích, chê bai món ăn


Với chủ đề ‘Ẩm thực Việt Nam', những thử thách về món ăn đã gây ra không ít khó khăn cho các người đẹp, đặc biệt, thử thách nấu ăn làm Hoa hậu Khánh Vân nhận định - ‘Tập này thua tan nát làng nước ơi' và tuyên bố ‘Chưa lấy Chồng được'.

Nhắc tới Hà Nội 36 phố phường, phải kể đến ‘kho tàng' ẩm thực phong phú khiến du khách nhớ mãi không quên, những món ăn đặc trưng hương vị Bắc Bộ. Tuy nhiên thử thách của ‘Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not' được nâng tầm độ khó cho ba đội chơi, bằng cách lồng ghép vào thử thách các món ăn của cả ba miền Bắc – Trung – Nam, phù hợp với sự đa dạng vùng miền của các thành viên ở ba đội, buộc các đội chơi phải hệ thống lại kiến thức ẩm thực và vận dụng tối đa khả năng nấu nướng của mình.


Tập 6 cũng đánh dấu sự trở lại của Võ Hoàng Yến hứa hẹn giúp Khăn Rằn lấy lại phong độ sau hai tuần trượt dài để Quai Thao, Nón Lá lấn lướt. Mâu Thuỷ không xuất hiện trong tập này và Tiêu Ngọc Linh – Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ là thành viên thay thế trong đội hình mới của Nón Lá. 

Ở thử thách Đấu ‘Tớ nấu cậu nếm', ba đội chơi được yêu cầu đề cử thành viên nấu ăn ngon nhất trong đội. Sau khi có kết quả, bất ngờ BTC thông báo thành viên được đề cử ‘sẽ không phải là người tham gia thử thách này' khiến các đội chơi vô cùng bất ngờ và hoang mang. Bởi Ngọc Diễm (Quai Thao), Hoàng My (Khăn Rằn), Hương Ly (Nón Lá) được chọn là người nấu ăn ngon nhất đội, việc ‘đứng ngoài' cuộc thi đấu sẽ khiến các thành viên còn lại bị bất lợi vì thiếu tự tin.Lo lắng ấy có cơ sở khi bắt tay vào nấu ăn, cả ba đội đều gặp khó khăn. Hoa hậu Khánh Vân cười mếu máo khi tận mắt chứng kiến thành phẩm của đội: ‘Cái cục nước màu của tụi em giống như caramen', còn Võ Hoàng Yến thì vừa nấu ăn vừa tạo dáng chuẩn siêu mẫu. Ngọc Châu, Kim Duyên thì cuống cuồng hối hả vì chạy đua với thời gian quy định của chương trình.


Không ‘đứng ngoài' cuộc thi đấu, Ngọc Diễm, Hoàng My, Hương Ly được chỉ định là người trực tiếp thưởng thức và chấm điểm món ăn của ba đội, điều thú vị là cả ba không biết được các món ăn này được chế biến bởi đội nào, đó hoàn toàn là bí mật. 

Trước thành phẩm là chén mắm kho quẹt, Hương Ly thẳng thắn: ‘Mọi người ơi, đây là kho quẹt mà em có cảm giác nó đóng băng. Bởi vì cái này đường hơi nhiều nên bị cứng'. Thấy vậy, Ngọc Diễm nói với Hoàng My:'Cho nó chê đi, đội của nó đó' làm Hương Ly bị khựng lại và bất ngờ trước màn công kích từ đàn chị. Đến món ăn kế tiếp, Hương Ly khẳng định ‘Cái này chắc chắn là Khánh Vân nấu rồi vì không thể nào dở như vậy được'. Dự đoán của Hương Ly phần nào xuất phát từ việc Khánh Vân gục ngã thừa nhận: ‘Nói chung là em chưa lấy chồng được mọi người ơi, em không biết cái gì hết, tập này em thua tan nát làng nước ơi'. Biểu cảm ‘méo xẹo mặt' của Khánh Vân báo hiệu thử thách nấu ăn sẽ nhiều yếu tố bất ngờ và vô cùng thú vị.


PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546