Bảo Bảo: Từ tiểu thương ở chợ đến Á quân Cười Xuyên Việt


Bảo Bảo tốt nghiệp loại xuất sắc tại sân khấu kịch Minh Nhí. Anh tham gia các vở kịch dài như: "Ai có chờ hoa nở", "Đứa con truyền kiếp"… Với khả năng hoạt ngôn kết hợp hài hình thể có thể biến hóa đa dạng các vai diễn từ già đến trẻ đã tạo nên một nét diễn riêng biệt cho nam diễn viên.


4 năm vào nghề và tham gia nhiều lĩnh vực như kịch dài, cải lương tuồng cổ, anh quyết tâm “khô máu” tại Cười xuyên Việt. Vị trí Á quân tại cuộc thi là thành quả sau 1 hành trình theo đuổi đam mê diễn xuất của nam diễn viên đến từ Hậu Giang.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước khi bén duyên với nghệ thuật Bảo Bảo từng bước vào đời với máu kinh doanh buôn bán. Nhưng sau một lần theo chân đồng hương là diễn viên Phi Nguyễn đi xem kịch nói của nhóm Kịch Đời do diễn viên Hồng Trang là trưởng nhóm, sao nam đã thay đổi suy nghĩ của mình và dần trở thành khán giả trung thành của nhóm lúc nào không hay.

Cũng nhờ mối duyên ấy đã đưa Bảo Bảo đến gần hơn với nghề diễn. Nhận sự động viên và giúp đỡ của danh hài Hoài Linh, Bảo Bảo quyết tâm theo học diễn xuất tại sân khấu kịch Minh Nhí và tạo được dấu ấn riêng với khán giả.

Tuy nhiên, khi mới quyết định đi thi gameshow, anh không nhận được sự ủng hộ của thầy mình - nghệ sĩ Minh Nhí."Thầy sợ gameshow sẽ làm tôi tổn thương. Đến khi tôi nhận lời tham gia và nhận được tin thầy Minh Nhí sẽ làm giám khảo trước ngày ghi hình 1 ngày, tôi rất bất ngờ và lo lắng.

Tôi nhớ rất rõ hôm đó cả đám đang tập thì nhận được tin nhắn thông báo thầy sẽ chấm vòng đầu tiên. Tôi sợ nếu làm không tốt sẽ làm cho thầy và cả trò nhục. Vì lẽ đó mà tôi luôn cố gắng hết sức để làm thầy hãnh diện”, nam diễn viên nói.

Nói về áp lực của cuộc thi, Bảo Bảo cho biết nếu các thí sinh khác áp lực 1 thì anh áp lực tới 10: “Khi quay hình, thầy thẳng thắn góp ý. Về nhà, lên sân khấu thầy tiếp tục góp ý chứ không phải là đơn giản vậy là xong đâu. Khen thì thầy không khen nhiều đâu, nhưng chê thì thầy chê rất nhiều. Thầy phải chê để khắc phục. Cũng chính nhờ sự khắt khe đó mà Bảo mới có được ngày hôm nay”.

Sau khi đạt được ngôi vị Á quân Cười xuyên Việt, cái tên Bảo Bảo đã được biết đến nhiều hơn. Anh cho biết sẽ không ngừng cố gắng trau dồi bản thân, hoàn thiện mình.

Sắp tới, nam diễn viên ấp ủ cho ra mắt web drama và phim ngắn, hứa hẹn trong tương lai sẽ mang đến nhiều tiếng cười hơn cho khán giả.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546