Mảnh Ghép Hoàn Hảo: Mối tình “chú cháu” của ca sĩ Hoàng Nam và Tina Ngọc Nữ


Cặp đôi ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam và Tina Ngọc Nữ mang đến cho khán giả câu chuyện về cuộc hôn nhân xuyên biên giới đầy chông gai tại Mảnh ghép hoàn hảo tập 16.

Theo lời chia sẻ từ Tina Ngọc Nữ, cô được sinh ra ở Canada, còn chồng cô, Nguyễn Hoàng Nam lại lớn lên tại Việt Nam. Cả hai hiện đang là ca sĩ và cuộc hôn nhân của họ đã kéo dài được tám năm.

Câu chuyện về cuộc hôn nhân “xuyên biên giới” của Hoàng Nam và Tina đã đem đến nhiều trải nghiệm bất ngờ cho MC Ốc Thanh Vân và Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A.

Nguyễn Hoàng Nam. 

Sự khó khăn đầu tiên cả hai gặp phải chính là vấn đề về ngôn ngữ. Trước đây, tiếng Việt của Tina rất yếu, do sống ở nơi ít người Việt nên cô không có cơ hội thực hành nhiều.

Bởi vậy, trong khoảng thời gian quen biết nhau có những điều mà Tina muốn nói, muốn bày tỏ lại không được thể hiện trọn vẹn dẫn đến việc cặp đôi không hiểu nhau.

Về phía Hoàng Nam, anh thẳng thắn cho rằng khác biệt văn hóa chính là mấu chốt quan trọng nhất mà cả anh lẫn Tina đều phải vượt qua để dung hòa. Bản thân Tina với lối sống phương Tây độc lập, tự chủ, mọi thứ đều bình đẳng và đặc biệt thích chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống.

Tina Ngọc Nữ. 

Hay lại có những câu chuyện mà Hoàng Nam bày tỏ theo cách này nhưng cô lại hiểu theo cách khác, tới khi sự việc vỡ lẽ thì cả hai mới ngỡ ngàng.

Vì nhiều sự khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa và cách sống nên chính Tina cũng phải thừa nhận rằng đây đều là vấn đề của cả hai phía.

Thêm một điều nữa, khoảng cách về tuổi tác cũng khiến suy nghĩ của hai vợ chồng có nhiều điểm trái ngược. Hoàng Nam lớn hơn Tina 13 tuổi, cô thường gọi vui anh là “chú Nam”.

Vốn là người nhạy cảm cộng thêm tuổi đời còn trẻ nên Tina rất dễ xúc động, theo tâm sự của Hoàng Nam thì “chỉ cần hơi lớn tiếng là cô ấy có thể khóc và càng dỗ thì càng khóc to hơn”.

Thế nên, anh đã học được một độc chiêu để làm lành với vợ chính là bánh kem, bởi anh biết cô vốn thích đồ ngọt.

MC Ốc Thanh Vân.

Nhân cơ hội có mặt tại Mảnh ghép hoàn hảo lần này, MC Ốc Thanh Vân đã tranh thủ hỏi vợ chồng Nguyễn Hoàng Nam và Tina Ngọc Nữ về dự định sinh con của cả hai.

Ca sĩ Hoàng Nam không ngần ngại chia sẻ ban đầu khi mới cưới anh đã lên ngay kế hoạch sinh em bé, thế nhưng quan điểm của Tina Ngọc Nữ lại trái ngược.

Cô cho biết mình còn quá trẻ, ngay cả việc lấy chồng còn không nghĩ tới huống gì là sinh con. Thế nên, hai vợ chồng giao hẹn với nhau ba năm.



Qua câu chuyện của Tina Ngọc Nữ và Nguyễn Hoàng Nam, Tiến sĩ Tô Nhi A cũng có những đánh giá riêng khi cho rằng cặp đôi đang thể hiện hơn cả vai trò của một cặp vợ chồng.

Mảnh ghép hoàn hảo, tập 16 với sự xuất hiện của MC Ốc Thanh Vân và Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A cùng cặp đôi Tina Ngọc Nữ và Nguyễn Hoàng Nam được phát sóng lúc 21 giờ 30 tối nay, 18-4 trên VTV9.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546