Road to Miss Universe: Võ Hoàng Yến, Vũ Thu Phương, H’Hen Niê cố vấn nhiệt tình cho Khánh Vân trước thềm cuộc thiĐể chuẩn bị cho hành trình chinh phục Miss Universe, hoa hậu Khánh Vân đã vượt qua những thử thách hóc búa của các cố vấn để cải thiện kỹ năng.

Các khách mời đặc biệt nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực đến hướng dẫn giúp nàng hậu hoàn thiện bản thân, nhằm chuẩn bị chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe vào tháng 5 tại Mỹ. Không ít lần các “chị cả” đã đưa quan điểm trái chiều trước phần thể hiện của Khánh Vân trong 3 tập vừa qua.

Catwalk

Với thử thách catwalk lần này, Khánh Vân trải qua 3 vòng catwalk bikini, dạ hội và áo dài. Sự xuất hiện của hai siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Vũ Thu Phương khiến Hoa hậu Khánh Vân vô cùng thích thú, bởi đây là hai “chị cả” trong làng catwalk và cả hai từng là khách mời trong chương trình Tôi là Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019.

Võ Hoàng Yến cho rằng Khánh Vân nên biết cách tận dụng nụ cười, chỉ nên cười khi pose dáng cuối, trong quá trình đi còn hơi người mẫu, lưu ý cười nên tránh làm đôi mắt bị nhỏ. Không đồng tình quan điểm với Võ Hoàng Yến, Vũ Thu Phương nghĩ rằng khi trình diễn vừa cười, vừa không cười sẽ bị kém duyên. Vũ Thu Phương rất thích nụ cười rạng rỡ tít mắt của Khánh Vân.

Khánh Vân catwalk. Ảnh: NSCC.Trang phục áo dài cho phần thi trang phục truyền thống

Bên cạnh những kỹ năng trình diễn, National Costume là một trong những phần thi hấp dẫn nhất tại Miss Universe. Để có thể chọn ra trang phục dân tộc xuất sắc nhất dành cho Hoa hậu Khánh Vân, top 8 cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020” đã có buổi thuyết trình gây cấn trước hội đồng giảm khảo.

Ai cũng đưa ra những lý lẽ thuyết phục, bảo vệ luận điểm của riêng mình, khai thác tác phẩm của đối phương, làm cho phần thi hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nếu chỉ tính điểm phần thuyết trình, Thái Trung Tín sẽ nắm chắc phần thắng với phần biện luận và đối đáp khôn khéo, duyên dáng của anh, làm hội đồng giám khảo thán phục.

Hội đồng giám khảo gồm: nhà thiết kế Thủy Nguyễn, đạo diễn Long Kan, Á hậu-Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu H’Hen Niê

Các nhà thiết kế thể hiện ý tưởng gửi gắm vào các trang phục áo dài, về chất liệu, nguồn cảm hứng và bình luận tác phẩm của đối thủ, qua những mô hình búp bê. Năm nay, mỗi sản phẩm mang đến một màu sắc riêng và độc đáo, lấy những chủ đề như nàng Tô Thị, cổng trường Trưng Vương, trống đồng Đông Sơn, Metro …

Và người thắng cuộc là Khoa Lỗ với tác phẩm “Kén Em”. Thái Trung Tín thống nhất sẽ cùng Khoa Lỗ thực hiện “Kén Em”.


Kén Em là trang phục truyền thống. 

Cặp đôi chuyên viên trang điểm và làm tóc – Quân Nguyễn, Pu Lê và stylist Trần Đạt cùng đưa ra những thử thách cho Khánh Vân, đó là thử thách định hình phong cách cá nhân với 3 phong cách: Thời trang sân bay, thời trang phỏng vấn kín và thời trang dạ hội.

Cô nàng chỉ có 15 phút vừa makeup và chọn trang phục, đây thực sự là thử thách khó khăn cho cô nàng. Qua các thử thách, Khánh Vân tiếp thu những lời nhận xét, lời khuyên chân thành từ những người anh thân thiết.

Thử thách phối đồ. 

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546