Thí sinh gặp thử thách khó khi phải hát giọng miền Nam trong tập mở đầu Hãy Nghe Tôi Hát 2021


Tuấn Hoàng, Quân Pino, Thái Bảo là 3 trong số 6 thí sinh tham gia tranh tài trong ‘Hãy nghe tôi hát 2021’. Chương trình đã có phần thi mở màn chưa gây ấn tượng với khán giả.


6 thí sinh đã có màn chào sân cùng giám khảo Thái Châu trong ca khúc 'Ngày đá đơm bông'


Tối 8-4, tập đầu tiên của chương trình Hãy nghe tôi hát 2021 với phiên bản danh ca lên sóng THVL1. Trở lại mùa 5 này, có 6 thí sinh tranh tài gồm Tuấn Hoàng, Quân Pino, Thái Bảo, Như Thùy, Đoàn Tuấn và Tina Ngọc Nữ.

Chủ đề vòng thi đầu tiên là ca sĩ Phi Nhung, gồm 2 tập phát sóng. Ba thí sinh Thái Bảo, Tuấn Hoàng và Quân Pino tranh tài trong đêm thi đầu.

Ngoài giám khảo chủ đề là ca sĩ Phi Nhung, giám khảo chính là danh ca Thái Châu, còn có giám khảo khách mời là ca sĩ Quốc Đại.


Ca sĩ Quốc Đại, Thái Châu, Phi Nhung (từ trái qua) là giám khảo tập đầu tiên

Tuấn Hoàng chọn ca khúc Trở lại Bạc Liêu của nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển, một trong những ca khúc ghi dấu ấn trong sự nghiệp ca hát của Phi Nhung, để thể hiện phần thi đầu của mình.

Thử thách của Tuấn Hoàng chính là tập hát giọng miền Nam cũng như cách luyến láy. Quốc Đại nhận xét Tuấn Hoàng cần phá cách nhiều hơn trong cách hát, tạo sự riêng biệt, đừng quá an toàn.Tuấn Hoàng tự nhận hát giọng miền Nam là một thử thách đối với anh

Thái Bảo khoe được giọng hát vang, sáng qua ca khúc Ngựa ô thương nhớ được hòa âm phối khí sôi động và trẻ trung.

Đặc biệt, cô hóa thân thành thủ lĩnh của một bộ tộc thổ dân gây bất ngờ và ấn tượng. Tuy nhiên, ca sĩ Thái Châu cho rằng Thái Bảo chưa tận dụng hết vũ đạo để tạo thêm điểm nhấn cho ca khúc này.Phi Nhung thích thú với phiên bản ‘Ngựa ô thương nhớ’ của Thái Bảo

Quân Pino dự thi với ca khúc quen thuộc của Phi Nhung là Áo mới Cà Mau. Cũng như Tuấn Hoàng, Quân Pino gặp phải thử thách khi hát giọng miền Nam. Nhưng Quân Pino đã mang đến phiên bản Áo mới Cà Mau ngập tràn cảm xúc cùng hoạt cảnh tái hiện khung cảnh đám cưới miền Tây gần gũi, vui nhộn.

Phi Nhung thích thú giọng hát ngọt ngào và hiền lành của Quân Pino, giống như lúc cô mới bước chân vào con đường ca hát.Quân Pino tái hiện khung cảnh đám cưới miền Tây


Chương trình Hãy nghe tôi hát 2021 - Phiên bản danh ca có 7 vòng thử thách theo chủ đề các danh ca nổi tiếng như Giao Linh, Họa Mi, Ngọc Sơn, Phi Nhung, Ngọc Ánh, Chế Thanh… được chia làm 14 đêm thi.

Ban tổ chức sẽ trao giải quán quân (giải thưởng 100 triệu đồng), á quân (70 triệu đồng), giải ba (50 triệu đồng) và ba giải khuyến khích (mỗi giải trị giá 10 triệu đồng). Thí sinh có số điểm cao nhất mỗi vòng thi nhận được giải thưởng 10 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 320 triệu đồng.

Chương trình phát sóng lúc 21h thứ năm hằng tuần, bắt đầu từ ngày 8-4.

Thy Lan
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546