Giám đốc sáng tạo NEVA –Easter Lily: App NEVA là bước chuyển mình mang tính chiến lược mùa dịch


Ứng dụng di động mua bán trực tuyến NEVA chính là bước phát triển vượt bậc, đón đầu xu hướng quốc tế kết hợp công nghệ với thời trang của NEVA Fashion


Đóng vai trò định hướng chiến lược cũng như điều hành toàn bộ thương hiệu Thời trang NEVA, Giám đốc sáng tạo Easter Lily luôn đưa ra những thay đổi mang tính bước ngoặt, đưa thương hiệu lên tầng phát triển cao hơn. Ứng dụng NEVA trên smartphone chính thức ra mắt chính là minh chứng rõ rệt cho tầm nhìn chiến lược của nữ lãnh đạo tài ba này.
Easter Lily: NEVA Fashion sẵn sàng thay đổi để tiến xa hơn

Trong gần 3 năm qua, chị Easter Lily là người xây dựng 4 giá trị cốt lõi của NEVA Fashion: Thiết kế họa tiết độc quyền, đón đầu xu hướng; Kiểu dáng mới; Chất liệu cao cấp xứng với giá trị và Kỹ thuật may hoàn hảo.

Cùng với sự “bùng nổ” của các kênh thương mại điện tử như Lazada, Sen đỏ, Shopee,… NEVA Fashion cũng không đứng ngoài “cuộc chơi” khi nhận ra được sức ảnh hưởng của hình thức mua – bán trực tuyến.


Ước tính, hiện có khoảng 35 triệu chiếc smartphone đang hoạt động, minh chứng cho xu hướng mua sắm trên điện thoại thông minh ngày càng nhiều. Đặc biệt là trong thời kỳ giãn cách xã hội do ảnh hưởng bởi dịch Covid- 19, việc mua sắm, thanh toán trực tuyến và giao hàng tại nhà chính là phương pháp tiện lợi, nhanh chóng và an toàn hơn.

Ngoài ra, ứng dụng NEVA cũng sẽ là kênh tiếp xúc trực tiếp với nhu cầu và sở thích của khách hàng. Tại đây, khách hàng có thể cập nhật những thiết kế/ BST mới nhất, đồng thời cũng nhanh chóng nhận được những chương trình ưu đãi, giảm giá bất ngờ từ phía nhà sản xuất NEVA. Nói cách khác, cài đặt ứng dụng NEVA, khách hàng sẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất.


Sự ra mắt của ứng dụng NEVA sẽ đưa hãng thời trang cao cấp bước vào cuộc chơi của những người dẫn đầu, kết hợp thời trang và công nghệ, noi gương các “ông lớn” trên thế giới như Louis Vuitton, Dior, Burberry,…
Hiện ứng dụng đã có mặt trên 2 cửa hàng trực tuyến: App Store và Google Play, hứa hẹn đem lại trải nghiệm mua sắm vừa tiện dụng, vừa an toàn tới các chị em.


Kính chúc các nàng đẹp sẽ mua được nhiều món hàng ưng ý trên App NEVA!
Tải ngay NEVA APP tại đây:
Hệ điều hành iOS: http://bit.ly/NevaApp_iOS
Hệ điều hành Android: http://bit.ly/NevaApp_Android.


PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546