Quỹ Vì cộng đồng IPP của Tiên Nguyễn đã trao tặng 1 tỷ đồng mua vắc xin phòng, chống Covid-19 tại Khánh Hoà


Ngày 3.6, ông Nguyễn Thành Trung Giám đốc IPP Nha Trang thay mặt Quỹ Vì cộng đồng IPP đã trao tặng 1 tỉ đồng hỗ trợ mua vaccine phòng, chống COVID-19.


Ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, ông Huỳnh Mộng Giang - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa đã tiếp nhận gần 3,7 tỉ đồng tiền hỗ trợ mua vaccine phòng, chống COVID-19 của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Qua đó, nâng tổng số tiền mà các mạnh thường quân hỗ trợ tỉnh mua vắc xin phòng, chống COVID-19 lên hơn 30 tỉ đồng.

Tại buổi tiếp nhận, Quỹ Vì cộng đồng IPPG do Tiên Nguyễn điều hành đã hỗ trợ 1 tỉ đồng. Đây là một hoạt động ý nghĩa, đặc biệt khi tình hình dịch bệnh tiếp tục bùng phát và diễn biến phức tạp như hiện nay.

Quỹ vì cộng đồng của IPPG dưới sự điều hành của Tiên Nguyễn, chủ tịch là ông Johnathan Hạnh Nguyễn là một tổ chức vô cùng ý nghĩa, thường xuyên đóng góp nhiều hoạt động thiết thực cho xã hội như: Trao học bổng cho trẻ em nghèo khó khăn ở các vùng sâu, vùng xa, xây trường học, tài trợ giáo dục.... Và nhất là việc hỗ trợ trong công tác phòng chống COVID-19 cho các tỉnh thành trong suốt thời gian qua .

H.N
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546