“Sting - Sẽ chiến thắng” cùng Việt Nam chung tay phòng, chống dịch Covid-19


Với chữ V cách điệu lấy cảm hứng trong Việt Nam, Vắc-xin và Victory; phiên bản lon cao giới hạn “Sẽ Chiến Thắng” được nhãn hàng Sting ra mắt với mong muốn lan tỏa đến mọi người nguồn năng lượng tích cực và niềm tin Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch.

Với niềm tin mạnh mẽ trên, Suntory PepsiCo Việt Nam và nhãn hàng Sting đã tổ chức chương trình “Sting – Sẽ Chiến Thắng” với hàng loạt các hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm lan tỏa thông điệp và năng lượng tích cực đến cộng đồng.

Mở đầu chuỗi hoạt động của chương trình là khoản đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 Việt Nam (được thành lập theo Quyết định số 779/QĐ-TTg ngày 26/5/2021 của Thủ tướng Chính phủ, viết tắt là “Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19”). Đây là một khoản đóng góp đầy ý nghĩa từ Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (“Suntory PepsiCo Việt Nam”) và nhãn hàng Sting với mong muốn góp phần đẩy nhanh tiến độ trong công tác tiêm chủng Vắc-xin phòng ngừa Covid-19 cho cộng đồng.


Đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam tại buổi lễ ra mắt “Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19 Việt Nam vừa qua.

Cùng với đó, phiên bản lon cao giới hạn “Sẽ Chiến Thắng” cùng chữ V cách điệu lấy cảm hứng trong Việt Nam, Vắc-xin và Victory (chiến thắng) cũng sẽ được phủ sóng toàn quốc từ ngày 22/6. Sting mong muốn thiết kế của phiên bản giới hạn sẽ lan tỏa đến mọi người nguồn năng lượng tích cực trong mùa dịch và niềm tin Việt Nam sẽ một lần nữa chiến thắng Covid-19.


Sting phiên bản lon cao giới hạn sẽ được phủ sóng toàn quốc từ ngày 22/6/2021

Song song đó, nhiều hoạt động thú vị trên nền tảng Facebook cũng lần lượt được ra mắt trong khuôn khổ chương trình “Sting – Sẽ Chiến Thắng” nhằm khích lệ tinh thần chống dịch ở Việt Nam từ ngày 19/6/2021. Nổi bật trong số đó là MV “Sẽ Chiến Thắng” và cuộc thi ảnh sáng tạo “Niềm tin chiến thắng” cùng phiên bản lon giới hạn. Các hoạt động này không chỉ để lan tỏa tinh thần tích cực đến với cộng đồng mà còn mang đến cho các bạn trẻ cơ hội được trở thành một phần của lời khẳng định cho một tương lai không xa, Việt Nam sẽ chiến thắng!

Sau những đợt chiến thắng dịch bệnh Covid 19 trước, những nỗi lo về đợt dịch mới, biến chủng mới vẫn còn đang hiện hữu trong tâm trí của người dân và mong mỏi trở lại với cuộc sống bình thường đang lớn hơn bao giờ hết. Thấu hiểu rằng việc tiêm chủng Vắc-xin phòng chống là một trong những giải pháp dài hạn và phù hợp cho việc đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, nhãn hàng Sting và Suntory PepsiCo Việt Nam mong muốn được chia sẻ gánh nặng kinh tế, hỗ trợ cộng đồng và xúc tiến nhanh hơn công tác tiêm chủng Vắc-xin cho người dân Việt Nam.

Với ý nghĩa nhân văn đó, thông qua chương trình “Sting - Sẽ Chiến Thắng”, Suntory PepsiCo Việt Nam và nhãn hàng Sting sẽ chung tay đóng góp nhằm góp phần mang đến năng lượng tích cực trong mùa dịch, một tương lai tốt đẹp hơn cho cộng đồng cũng như biến những mong mỏi của tất cả người dân trở thành hiện thực.

Hãy theo dõi fanpage chương trình https://bit.ly/StingWeWillWin để sẵn sàng tham gia cùng "Sting - Sẽ chiến Thắng" nhé!.

Lam An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546