Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam tích cực ủng hộ quỹ Vắc-xin Covid-19


Các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam 2021 đã đồng hành với BTC cuộc thi cùng tham gia đóng góp và phát động tinh thần tương thân tương ái chung tay cùng cả nước đẩy lùi đại dịch.


Là một trong những đối tượng bị tác động bởi đại dịch Covid 19, nhiều doanh nghiệp bị tổn thất nặng nề nhưng các nữ doanh nhân Việt Nam, đặc biệt, những thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam cũng không đứng ngoài cuộc. Trước lời kêu gọi từ Chính phủ, nhiều thí sinh là những nữ doanh nhân bản lĩnh trên thương trường từ mọi miền đất nước đã tích cực đóng góp vào quỹ Vắc-xin Covid 19 như một phần trách nhiệm để chung tay cùng đất nước vượt qua đại dịch.

Không chỉ tham gia đóng góp bằng tiền, những thí sinh HHDNVN còn lan tỏa những giá trị sống tích cực, những thông điệp mạnh mẽ, lan truyền cảm hứng để thích nghi và vượt qua khủng hoảng.
\

Bà Đặng Bảo Trâm, Người sáng lập cuộc thi HHDNVN cho biết: “HHDNVN không chỉ là sân chơi nhan sắc, cuộc thi còn là cầu nối giao thương cho các bạn Nữ doanh nhân gặp gỡ và giao lưu, đặc biệt, chúng tôi dành nhiều tâm huyết để các Nữ doanh nhân Việt Nam tài sắc vẹn toàn tham gia đóp góp, hỗ trợ và lan truyền những giá trị tích cực cho cộng đồng. Với đại dịch đang hoành hành khắp nơi, chung tay cùng xã hội chính là thể hiện tinh thần vì đại cuộc mình vì mọi người, mọi người vì mình”.


Không chỉ tham gia đóng góp vào quỹ vắc-xin, thí sinh HHDNVN còn gửi lời tri ân đến đội ngũ những thiên thần áo trắng ngày đêm tận tụy, hy sinh và quên mình để chữa bệnh và bảo vệ cho sức khỏe của người dân trên toàn đất nước Việt Nam.

Đồng hành, sát cánh với chính phủ trong công tác chống dịch, quyên góp cho quỹ vắc-xin phòng chống Covid 19 mong đại dịch được đẩy lùi để cuộc sống sớm trở lại bình thường, Thí sinh HHDNVN những vị thuyền trưởng của doanh nghiệp vừa thể hiện bản lĩnh và nghị lực vượt qua sóng gió khi kiên định, biến hóa để thích ứng với thời cuộc nhằm duy trì doanh nghiệp vững vàng và ổn định đời sống cho người lao động.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546