Hạc Lệ Hoa Đình: Cuộc chiến giành ngai vàng “đẫm máu”


Được cải biên từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của tác giả Tuyết Mãn Lương Viên, Hạc Lệ Hoa Đình mang đến câu chuyện cổ trang thấm đẫm tình người giữa cuộc chiến giành ngai vàng “đẫm máu”.

Bộ phim lấy bối cảnh Thiên Nguyên năm thứ 4 khi Tiêu Định Quyền (La Tấn) được triều đại Nam Tề sắc phong ngôi vị thái tử. Mặc dù mang danh thái tử cả một triều đại nhưng Tiêu Định Quyền lại rất cô độc, lẻ loi vì cả mẹ và em gái đều qua đời khi thái tử còn rất nhỏ. Thái tử luôn khao khát có được tình yêu thương của phụ hoàng nhưng lại bị Hoàng đế Tiêu Giám (Hoàng Chí Trung) lại ngó lơ vì ưu ái người con cả là Tề vương Tiêu Định Đường (Kim Hãn). Mặc dù vậy nhưng thái tử vẫn có người cửu cửu (người cậu) là đại danh tướng Cố Tư Lâm (Lưu Đức Khải) bảo vệ cùng Lại bộ Thượng thư Lư Thế Du (Vương Kính Tùng) hết lòng giúp đỡ.


Là một trong những thái tử có khả năng kế vị, Tiêu Định Quyền luôn hiểu rõ trách nhiệm với đất nước, mong muốn người dân có cuộc sống ấm no, bình yên. Tuy nhiên, những mong muốn cao quý ấy luôn bị kẻ ác ngăn cản, tìm cách hãm hại. Một trong những mưu kế đó là cài mật giám Lục Văn Tích (Lý Nhất Đồng).


Quan văn Lục Anh chi nữ vốn là cô gái xinh đẹp, thông minh và tài giỏi nhưng lại trở thành con cờ trong mưu đồ tranh vương. Tuy nhiên, thời gian tiếp xúc với Tiêu Định Quyền đã khiến Lục Văn Tích thấy được tính cách của một người quân tử gia quốc thiên hạ cùng sự bao dung đáng ngưỡng mộ đã khiến nàng mỹ nhân cảm động, nảy sinh tình cảm.


Không đạt được mục đích, Tề vương lập ra những mưu kế khác để hãm hại. Hắn sẵn sàng bức tử những người thân tín của Tiêu Định Quyền, khiến phụ thân càng thêm xa cách và uy quyền thái tử trong triều ngày càng lung lay. Đứng trước những âm mưu thâm độc của kẻ ác, Tiêu Định Quyền sẽ vẫn nhẫn nhịn hay đứng lên đòi lại công bằng, chính nghĩa?Phim Trung Quốc Hạc Lệ Hoa Đình giải tỏa “cơn khát” phim cổ trang cung đấu bởi sự đầu tư chỉn chu cùng sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội: Kim Hạn, Trịnh Nghiệp Thành, Hoàng Chí Trung, Trương Chí Kiên, Miêu Phố, Vương Vũ, Trình Tiểu Mông, Khưu Tâm Chí, Vương Kiến Quốc, Phùng Ba, Quách Bằng, Vương Kính Tùng, Hác Lôi, Lưu Đức Khải,… Đặc biệt nam chính La Tấn đã có một màn “lột xác” khỏi bóng dáng các phim thần tượng trước đó và được khán giả cho rằng đây là một trong những vai diễn ấn tượng nhất của “ông xã” Đường Yên.

Cùng đón xem những thước phim cổ trang hoành tráng trong Hạc Lệ Hoa Đình được phát sóng lúc 19h00 từ 15/07/2021 trên TodayTV.

Chi tiết xem tại: www.todaytv.vn | f/TodayTV.

Tú My
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546