100 suất học bổng toàn phần môn Toán tư duy cho bé lớp 2 đến lớp 5 do POPS Kids Learn trao tặng


Hiểu được sự khó khăn của phụ huynh trong giai đoạn học trực tuyến, nền tảng giáo dục giải trí hàng đầu Việt Nam POPS Kids dành tặng 100 suất học bổng với khóa học Spark*Math - Toán Tư Duy Tương Tác Trực Tuyến cho trẻ từ lớp 2 đến lớp 5 trị giá lên đến 100 triệu đồng.

Ra mắt chưa lâu nhưng nền tảng giáo dục POPS Kids Learn đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của bố mẹ. Với sứ mệnh mang lại giá trị giúp trẻ em Việt tiếp cận nền giáo dục quốc tế, POPS Kids Learn dành tặng 100 suất học bổng với khoá học “Spark*Math - Toán tư duy tương tác trực tuyến” cho trẻ từ lớp 2 đến lớp 5 trị giá lên đến 100 triệu đồng.
Nền tảng giáo dục tương tác hàng đầu cho trẻ em Việt - POPS Kids Learn dành tặng 100 suất học bổng với khoá học “Spark*Math - Toán tư duy tương tác trực tuyến” cho trẻ từ lớp 2 đến lớp 5 trị giá lên đến 100 triệu đồng.

Chương trình học bổng “Spark*Math - Toán Tư Duy Tương Tác Trực Tuyến” là chương trình học nhằm khám phá kiến thức mới bám sát chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam theo phương pháp CPA. Phương pháp này tập trung giúp học sinh hiểu sâu bản chất vấn đề thay vì học thuộc lòng và áp dụng các công thức Toán một cách máy móc. Bên cạnh đó, khóa học giúp nâng cao khả năng tư duy của trẻ, trong quá trình học các giáo viên sẽ tăng tốc bằng bài tập cô giao và kho luyện tập thông minh IXL với độ khó tăng dần theo khả năng của bé. Nhờ đó, các em có được nền tảng về bộ môn Toán thật vững chắc, qua đó có thể tiếp thu các kiến thức Toán nâng cao dễ dàng và hiệu quả hơn, sẵn sàng chinh phục các kỳ thi Toán quốc tế và du học trong tương lai.


Xây dựng nền tảng kiến thức Toán vững chắc cho con với phương pháp Toán Spark*Math giúp con tự tin chinh phục các kỳ thi Toán học quốc tế như IMO (Olympic Toán học Quốc tế), SASMO (Olympic Toán Singapore và Châu Á).

Với hơn 7 năm phát triển và nhận được sự tin yêu của hơn 42 triệu khán giả nhí trên toàn quốc dưới vai trò là một nền tảng giáo dục, giải trí an toàn hàng đầu dành cho trẻ em Việt, các bậc phụ huynh có thể an tâm tuyệt đối với các khóa học trực tuyến an toàn và đầy tiện ích từ POPS Kids Learn. Không chỉ sở hữu các giáo trình đến từ các đối tác giáo dục hàng đầu giúp phát huy trí thông minh và kích thích khả năng tư duy của trẻ, các khóa học của POPS Kids Learn còn được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên có chuyên môn, nhiệt tình giúp trẻ hứng thú hơn trong học tập. Một trong những lợi thế của POPS Kids Learn đó là trẻ có thể học mọi lúc, mọi nơi mà bố mẹ sẽ không quá lo về chuyện đón đưa hay thời tiết. Ngoài ra, trẻ còn được nâng cao thêm khả năng ngôn ngữ tiếng Anh với các từ vựng Toán học trong suốt bài giảng.

Các giáo trình của Everest Education luôn khiến các bậc phụ huynh "ưng bụng" với những lớp học logic Toán Tư Duy dành cho bé từ lớp 1 đến lớp 5.

"Trường học online" POPS Kids Learn là nền tảng giáo dục tương tác hàng đầu cho trẻ tại Việt Nam. Các khóa học trực tuyến đa dạng với hơn 100 khóa học như giải toán Singapore, lập trình game, tiếng Anh cùng người bản xứ, khoa học, xã hội, hội họa, Tiktok dance,… giúp bé chọn lựa theo sở thích dễ dàng. Đặc biệt hơn, các bài giảng được thiết kế phù hợp với các bé theo giáo trình của các trung tâm giáo dục bậc nhất như Everest Education và Học viện sáng tạo công nghệ Teky sẽ giúp con nắm vững kiến thức từ chương trình học trực tuyến tại trường mà cùng phần nào gánh vác đi những lo toan, trăn trở của bố mẹ.

Các bậc phụ huynh nhanh tay ĐĂNG KÝ NGAY hôm nay để nhận học bổng khóa “Spark*Math - Toán Tư Duy Tương Tác Trực Tuyến Cho Trẻ Từ Lớp 2 Đến Lớp 5” 100% MIỄN PHÍ tại: https://kidslearn.pops.vn/toan-tu-duy-tuong-tac-lop-2-5-scholarship

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546