Cộng đồng truyện tranh “sướng rơn” khi được thưởng thức Tiến Sĩ Hoàng Hậu ở định dạng movingtoon


Sau 5 tập đầu tiên của bộ truyện Tiến sĩ Hoàng hậu lên sóng, chàng tiến sĩ vật lý trẻ tuổi, thông minh luôn bị gia đình sắp đặt trong các cuộc coi mắt bất đắc dĩ lại bất ngờ gặp tình huống oái ăm tại chốn linh thiêng.Vừa mới ra mắt và thành công với định dạng webtoon, biên kịch Bột Bột và đội ngũ POPS Comic đã tiếp tục “bắt tay” sản xuất cho ra mắt ấn phẩm moving toon cho tựa truyện Tiến sĩ Hoàng hậu. Đây chính là món quà đặc biệt dành cho người hâm mộ truyện tranh Việt trong suốt thời gian yêu mến vừa qua.


Bộ truyện Tiến sĩ Hoàng hậu đã chính thức ra mắt với định dạng moving toon trên ứng dụng POPS


Moving toon Tiến sĩ Hoàng hậu xoay quanh câu chuyện kể về một anh tiến sĩ vật lý trẻ tuổi, thông minh, thành đạt. Là một người thành công, tuy nhiên tiến sĩ Tùng Quân cũng gặp không ít vấn đề cá nhân trong cuộc sống. Dù là trong công việc hay trong gia đình, anh luôn đưa ra những hướng giải quyết rất quyết đoán và cao ngạo. Và cũng chính vì tính cách ấy đã khiến chàng tiến sĩ trẻ tuổi đắc tội với các vị thần.Bố mẹ nôn nóng với sự độc thân quá lâu của chàng tiến sĩ


“Năm lần bảy lượt” từ chối các buổi ra mắt, cuối cùng, Tùng Quân cũng đồng ý để hài lòng bố mẹ. Tuy nhiên, không chỉ riêng chàng tiến sĩ mà cả cô gái cũng không hề thoải mái tại buổi gặp mặt nàyNhững pha đấu đá ấn tượng của moving toon Tiến sĩ Hoàng hậu khiến người xem không thể rời mắt


Dù buổi xem mắt bất thành nhưng quyết tâm có được cô con dâu và những đứa cháu kháu khỉnh từ bố mẹ anh vẫn chưa bao giờ vụt tắt. Nhân ngày sinh nhật, mẹ của tiến sĩ đã cố ý sắp xếp thêm một buổi du lịch để tạo thêm cơ hội “thành gia, lập thất” cho con trai. Tuy nhiên, sự quan tâm của Tùng Quân lại vô cùng ngược lại khi anh chẳng quan tâm gì đến cô gái. Đã quá mệt mỏi với áp lực kết hôn này từ bố mẹ, khi dạo quanh khuôn viên chốn linh thiêng, chàng tiến sĩ lại vô tình đắc tội khi buông lời mạo phạm đến thần linh.


Lão bà bà mời chào Tùng Quân xin lộc duyên nhưng lại bị anh buông lời mạo phạm

Ngay lập tức, Tùng Quân đã gặp phải những ảo giác bất thường về một chuyện tình mà anh không thể diễn tả


Với niềm đam mê về truyện tranh từ bé cùng với nền tảng là một nhà khoa học dữ liệu, tác giả Bột Bột đã xây dựng câu chuyện dựa trên kiến thức khoa học của mình, kết hợp cùng với yếu tố ngôn tình đầy độc đáo. Đây là điểm khác biệt của Tiến sĩ Hoàng hậu so với các tác phẩm truyện tranh Việt khác trên thị trường. Bên cạnh đó, bộ truyện còn có sự góp tay "nhào nặn" của các gương mặt nổi bật trong cộng đồng Comic như: Nie Dương Thạch Thảo (Hoạ sĩ chính), Meomunden (Cố vấn và biên tập). Liệu chàng tiến sĩ trẻ tuổi sẽ xoay sở như thế nào trước loạt hình phạt oái ăm từ các vị thần? Liệu cô gái kia có phải là nhân duyên tiền kiếp của Tùng Châu hay không?

Độc giả hãy cùng đón xem các diễn biến hấp dẫn tiếp theo của bộ moving toon Tiến sĩ Hoàng hậu vào mỗi tối thứ nằm hàng tuần trên ứng dụng giải trí POPS.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546